Loading...

Toyota Fortuner 2018 Bản đang giữ lại hiệu suất mới nhất

#1

on 14.07.17 17:56

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Honda Nhật của Civic, điều này chắc chắn là tin xấu cho phần còn lại của thế giới, bởi vì sự bổ sung mới nhất này không có gì đáng ngạc nhiên. Dựa trên JDM Type-R, nó đã nhận được một nâng cấp hiệu suất (làm thế nào mà họ có thể rút ra nhiều quyền lực từ điều này?) Điều đó đã dẫn đến một sự gia tăng 15hp trên Type-R , đưa công suất đỉnh điểm của nó đến 179kw ở 8,000 vòng / phút - tất cả Từ một xi lanh hút thẳng tự nhiên. Đó là hơn 10kw nhiều hơn cả Holden Astra SRi Turbo và Ford TX5 Turbo!
Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/
Sự gia tăng hiệu năng này đã đạt được nhờ hệ thống nạp nước nâng cấp, hệ thống ống xả tự chảy và các trục cam mới. Với sức mạnh hơn trên vòi, các Mugen RR cũng nhận được thể thao đình chỉ và phanh cập nhật. Bên trong việc chuyển đổi tiếp tục với ghế đua Recaro và thương hiệu Mugen RR.

Chiếc xe này cũng đã được đưa vào chế độ ăn kiêng kể từ những ngày Loại R của nó, tước đi 10kg với việc thay thế một số thành phần cho sợi carbon hoặc nhôm.

Các Mugen RR được giới hạn trong một sản xuất chạy chỉ 300, tất cả sẽ được trong màu đỏ Milan của Honda tuyệt đẹp. Thật là xấu hổ nếu chúng ta nhìn thấy một người trong xác thịt, nó sẽ có một chuyến đi đến Tokyo hoặc nhập khẩu một màu xám 15 năm nữa. Suzuki Swift Sport đã chính thức công bố mẫu Suzuki Swift Sport với chương trình ổn định điện tử (ESP).

Mô hình Swift chuẩn vẫn không nhận được nâng cấp

"Suzuki cam kết cung cấp mức an toàn cao nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi vẫn trung thành với triết lý của Suzuki về giá trị tuyệt vời bằng cách bao gồm cả ESP trên Swift Sport mà không cần phải tăng giá", ông Tony Devers, Tổng Giám đốc của Ô tô Ô tô Úc .

Đối với những người bạn không quen với những lợi ích của ESP, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra video này có thể giải thích nó tốt hơn chúng tôi có thể, nhưng để nói thành lời, hệ thống ESP trong bộ cảm biến theo dõi Suzuki mỗi 25 mili giây, Một cái nhìn thận trọng về góc của tay lái và sự chuyển động bên của xe.

Hệ thống ESP có thể phát hiện ra khi nào chiếc xe đang đe doạ trượt khỏi, trong những trường hợp này, hệ thống tự động áp dụng áp lực phanh ở mỗi bánh xe và - nếu cần thiết - hạn chế khả năng phát điện để "lái" chiếc xe theo hướng mong muốn.

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/
 Suzuki Swift Sport Lear

Sự bao gồm của ESP sẽ mang lại cho Suzuki Swift Sport nội tuyến với chiếc Ford Fiest XR4 mới ra mắt và cũng có tiêu chuẩn ESP. Suzuki Swift Sport, bây giờ là tiêu chuẩn với

ESP
Túi khí lái xe và hành khách,
Ghế ngồi gắn trên túi khí,
Túi khí bên rèm
Phanh ABS với phân phối phanh điện tử (EBD).
ESP không phải là sự thay đổi duy nhất cho dòng sản phẩm mới nhanh chóng, dòng mới nâng cấp lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại, cản trước và sau và đèn hậu, bánh nhôm mới và ghế sau mới có thiết kế đơn giản kết hợp một Xách tay để tạo ra một khu vực lưu trữ phía sau phẳng.


 Suzuki Swift Nội thất

Ngoài việc đổi mới, Suzuki Swift còn có hai màu mới là Ocean Blue và Nocturne Blue. 
Suzuki cũng khẳng định nó sẽ tham gia World Rally Championship năm 2008, với một chiếc xe đua hoàn toàn mới dựa trên nắp SX4.


 2007 Suzuki Swift

Giá của dòng sản phẩm Suzuki Swift:
Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/
Hướng dẫn Swift tốc độ 5 tốc độ $ 15,990
Swift 4 tốc độ tự động 17.990 USD
Hướng dẫn sử dụng Swift S 5 tốc độ $ 17,990
Swift S 4 tốc độ tự động 19.990 USD
Swift Sport $ 23.990
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...