Loading...

Sửa Macbook một thỏa thuận tốt hơn

#1

on 18.07.17 10:23

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Một hồ sơ thất bại do và những lời chỉ trích của G4S và Serco đang được trao cho Scotland Yard bởi những người vận động tranh cử đòi hỏi hai bên khổng lồ gia công khốn khổ bị cấm trong các hợp đồng công ở Anh.

Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Liên đoàn Howard về Cải cách Hình sự đã biên soạn báo cáo gọi là "Tội phạm Công ty - Hồ sơ về sự thất bại của tư nhân hóa trong hệ thống hình sự hình sự".

Nó có một danh sách rộng các vụ bê bối gần đây xung quanh hai công ty và công việc của họ, bao gồm quá tải của người nộp thuế cho việc gắn thẻ điện tử của người phạm tội và một danh sách các mối quan tâm của các thanh tra nhà tù.

Cả G4S và Serco đều đang bị Cơ quan Gian lận nghiêm trọng (SFO) điều tra về hợp đồng của họ với Bộ Tư pháp, trong đó phát hiện ra rằng túi tiền công đã được lập hoá đơn cho các công việc chưa bao giờ được thực hiện, ví dụ như vì người phạm tội đã chết.

Frances Crook, Tổng giám đốc của SFO cho biết: "Chúng tôi đang yêu cầu cảnh sát Metropolitan và cảnh sát thành phố London sử dụng nguồn lực và chuyên môn để giúp SFO điều tra phức tạp về tội phạm lan rộng có thể xảy ra bởi các công ty thu lợi từ tiền công khi họ cung cấp các dịch vụ công lý. Các Howard League.

"Hồ sơ do Howard League biên soạn là một sự cầu nguyện của các công ty tư nhân.

"Việc đưa ra công lý là một trong những dịch vụ công quý giá nhất và chúng ta phải, như một quốc gia, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sự thành thật.

"Khả năng gian lận hệ thống của túi tiền công cộng trên quy mô lớn bởi các công ty thu lợi nhuận làm giảm công lý."
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Một cuộc thăm dò gần đây bởi Survation thay mặt cho chiến dịch dịch vụ công cộng Nhóm We Own It phát hiện ra rằng 80% người nghĩ rằng Serco nên bị cấm từ hợp đồng của chính phủ.

Và một báo cáo của Uỷ ban Tài chính Công (PAC) của chính phủ quốc hội cho biết chính phủ phải "làm cho ngôi nhà của mình trật tự" hơn là gia công phần mềm.

Nó chỉ nói rằng một số ít các doanh nghiệp lớn đang kiểm soát rất nhiều dịch vụ công vì các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với quá trình mua sắm bởi sự phức tạp, quan liêu và chi phí cao không cần thiết.

Margaret Hodge, chủ tịch của PAC cho biết: "Việc cung cấp các dịch vụ công của tư nhân đã trở thành một ngành kinh doanh lớn, với một nửa chi tiêu công cho hàng hoá và dịch vụ tới các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân.

"Chúng tôi tin rằng chính phủ cần phải khẩn cấp để có được ngôi nhà của mình theo thứ tự để chi tiêu này là mở cửa công khai để giám sát công cộng, và các biện pháp được đưa ra sẽ cải thiện dịch vụ và đảm bảo một thỏa thuận tốt hơn cho người nộp thuế."
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
Bà nói thêm: "Sự thiếu minh bạch và cởi mở đối với các hợp đồng của chính phủ với các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân, với 'tính bí mật thương mại' thường được gọi là lý do để giữ lại thông tin".

Liên quan
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...