Loading...

Sửa Chữa Máy Tính thỏa thuận sẽ bao

#1

on 18.07.17 10:24

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Chuyên gia viễn thông Mỹ AT & T đang đàm phán để mua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh DirecTV, như các hãng viễn thông không dây, trả tiền cho các công ty truyền hình và các nhà cung cấp internet trong nước đang trong một cuộc chạy đua hợp nhất.
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Theo báo cáo của báo chí, AT & T sẽ chi khoảng 50 tỷ đô la Mỹ (29,6 tỷ đô la, 36,3 tỷ euro) hoặc 100 đô la Mỹ cho một nhà cung cấp truyền hình vệ tinh lớn nhất ở Mỹ. Giá thỏa thuận vẫn chưa được hoàn thiện và không có đảm bảo thỏa thuận sẽ hoàn thành.

Tờ Wall Street Journal, trích dẫn các nguồn tin, cho hay thỏa thuận sẽ bao gồm cả tiền mặt và cổ phiếu của AT & T và một thỏa thuận có thể đạt được trong vòng hai tuần nếu không sớm hơn.

Theo thỏa thuận, DirecTV sẽ điều hành dưới hình thức một đơn vị của AT & T dưới sự quản lý hiện tại, Bloomberg đưa tin.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
Gần đây có những tin đồn về thỏa thuận giữa các công ty, đưa DirecTV cổ phiếu lên 12% trong tháng này.

Thỏa thuận này phù hợp với mong muốn của AT & T để phát triển kinh doanh tại Mỹ, sau khi các nhà chức trách ngăn cản nỗ lực giành được đối thủ nhỏ hơn của T-Mobile trong năm 2011.

DirecTV có khoảng 20 triệu thuê bao ở Mỹ, và thỏa thuận sẽ tạo ra một thị trường rõ ràng dẫn đầu trong thị trường truyền hình cáp.

Liên quan
 Comcast thách thức Verizon và AT & T Với kế hoạch WiFi của Mỹ
 AT & T và Sawiris Kiểm soát Lượng tại Telecom Italia
 Tầm nhìn tiềm năng của AT & T Vodafone Sau thỏa thuận của Verizon Wireless
Các cuộc đàm phán giữa các công ty đến sau khi nhà khai thác cáp của Mỹ Comcast vào tháng Hai đã đồng ý mua đối thủ Time Warner Cable với giá 45 tỷ đô la. Comcast và Time Warner sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet số một tại 26 tiểu bang Hoa Kỳ sau thỏa thuận.

Comcast có một khách hàng video cơ sở của khoảng 22 triệu, trong khi Time Warner Cable có 12 triệu. Để tránh những rào cản về luật pháp, Comcast đang có kế hoạch thu ba triệu thuê bao Mỹ để tạo thành một thuê bao với khoảng 31 triệu thuê bao, chiếm dưới 30% thị trường.
Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook
Bloomberg đã báo cáo vào cuối tháng 3 rằng Chủ tịch của Dish Network Charlie Ergen đã tiếp cận riêng với DirecTV cho một sự kết hợp của các doanh nghiệp sau khi Comcast công bố kế hoạch mua Time Warner
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...