Loading...

Diễn đàn rao vặt: Đề nghị chơi Amumu đi rừng bị Score tỏ thái độ

#1

on 27.07.17 13:36

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn đối với HLV trưởng của KT Rolster về việc đó chính là ở trong những meta đi rừng sau khi đã giành được ở trong những chiến thắng trước SSG với tỷ số 2-1.


hướng dẫn chơi twisted fate

cách chơi Varus

cách chơi ThreshNhư bạn đọc đã biết, vào ngày hôm qua 25/7 thì việc đó chính là KT Rolster đã đánh bại được SAMSUNG Galaxy với tỷ số 2-1 và qua ddoss thì đã đẩy đương kim Á quân Liên Minh Huyền Thoại của thế giới xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của LCK mùa Hè 2017. Đáng nói nhất thì có lẽ vì đây là trận đấu đầu tiên mà LCK đã áp dụng phiên bản 7.14 và đó là ở trong bản cập nhật đưa các vị tướng tank lên ngôi thì cũng đã có rất nhiều được ở trong sự thay đổi cũng như trong cách cấm/chọn được xảy ra.

Trong ván đấu thứ nhất thì việc đó chính là Score và đó cũng là người đi rừng của KT Rolster đã đã đưa ra được ở trong những lựa chọn cho mình Nunu và đó cũng là vị tướng đi rừng nổi tiếng "phế" trong giao tranh của game Liên Minh Huyền Thoại nhưng rất lợi hại ở trong việc khâu kiểm soát và ăn mục tiêu lớn. Mặc dù vậy thì cũng chính ở trong những sự lựa chọn này của KT Rolster đã tỏ ra không thành công khi đã để thua SSG trong ván đấu này.

Trong 2 ván đấu tiếp theo thì việc đó chính là KT Rolster đã đưa ra ở trong những lựa chọn Gragas và Maokai đi rừng để có thể giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1. Sau trận đấu thì việc đó là huấn luyện viên trưởng của KT Rolster - Lee Ji-hoon đã được OGN đưa ra ở trong phỏng vấn để bình luận về trận đấu này cũng như những sự thay đổi về meta khu vực rừng trong phiên bản 7.14.

HLV Lee đã đề cập cụ thể đến Maokai và Cho'Gath là những vị tướng hiện đang có thể được đặt một cách thực sự được cho là linh hoạt trong đội hình. Như bạn đọc thì cũng đã có thể thấy được đó là việc ở trong các trận đấu gần đây ở phiên bản 7.14 thì việc Maokai và Cho'Gath tùy đã từng tình huống mà có được ở trong những màn thể lựa chọn đi rừng hoặc đường trên.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...