Loading...

Diễn đàn rao vặt: Những điều bạn bắt buộc cần phải nắm chắc về amply karaoke chất lượng cao.

#1

on 29.07.17 17:20

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong âm thanh có vô cùng nhiều thuật ngữ mà  người trong nghề mới nắm chắc được. Trong đó có lẽ bộ khếch đại tín hiệu âm thanh là thuật ngữ được sử dụng và nhiều người biết nhiều nhất. Thuật ngữ “amply- bộ khuếch đại âm thanh“ được dùng để đề cập tới các thiết bị sản xuất âm thanh trong những thiết bị âm nhạc (và âm thanh), và nó là sản phẩm được sử dụng để nâng cao chất lượng âm thanh cùng với đó nó cũng tăng công suất của tín hiệu âm thanh, Tiếp đó nó dịch tín hiệu đó thành sóng vật lý. Mặc dù vậy, để nắm rõ các bước làm việc của bộ khuếch đại, điều quan trọng lại có liên quan đến các bước làm sao để tai người có thể nghe được  âm thanh.

Nguyên lý hoạt động

Khi 1 người dao động (tạo ra sóng âm thanh, làm phá hỏng các phần tử trong không khí), những rung động hoặc gián đoạn của  các phần tử trong không khí sau đó nó có thể tạo ra 1 gợn sóng trong khí quyển (âm thanh). Tai người có thể cảm nhận được những dao động động của áp suất không khí và tiếp đó nó sẽ truyền dưới dạng của tín hiệu điện, bộ não tiếp nhận và sau đó đưa các dao động  thành âm thanh được công nhận. Về  cơ bản, bộ khuếch đại sẽ làm cho các bản dịch giống nhau và giúp âm thanh  được tiếp nhận.

Âm thanh & bộ khuếch đại hoạt động  thế nào?

Xem thêm về dòng âm thanh đám cưới tại đây http://amthanhthudo.com/loa-array-cho-bo-dan-thanh-loa-dam-cuoi.html


Bộ khuếch đại dừng hoạt động sóng âm. 1 màng ngăn micro có mặt để tiếp nhận và dịch chuyển động (như dịch sang tín hiệu điện mà sau đó màng ngăn “đọc”). Các tín hiệu điện gửi đi được hình thành từ các sức ép và độ loãng của sóng âm, tiếp đó được mã hóa theo mẫu. Khi tín hiệu âm thanh stereo dịch các dữ liệu điện, điện được sử dụng để di chuyển phễu loa phình ra & thu vào. Bộ khuếch đại có thể được sử dụng để tăng cường tín hiệu âm thanh đến 1 tín hiệu hiện thời lớn hơn & chính vì thế tạo ra âm thanh chất lượng cao hơn. Nói  cách khác, bộ khuếch đại sẽ tạo ra 1 phiên bản lớn hơn và bản dịch của âm thanh đó  được tiếp nhận bởi bộ loa hình nón trong suốt sự tiếp nhận lúc đầu của các dao động sóng âm.

Đầu ra mới

1 bộ  khuếch đại  sẽ tạo ra 1 tín hiệu đầu ra mới, được hỗ trợ bởi nguồn giới thiệu điện của bộ khuếch đại. Khi sản lượng đầu ra mới đang được tạo ra, việc cung cấp điện thậm chí sẽ có thể tạo ra rất nhiều tín hiệu chất lỏng và âm thanh mạnh mẽ hơn. Đầu ra mới này giúp gia tăng chất lượng âm thanh & do đó nó đem đến cho người sử dùng những trải nghiệm nhận biết khác nhau khi dùng bộ khuếch đại. Tính năng vượt trội nhất của bộ khuếch đại là sự phát triển nahnh về âm thanh cũng như sức mạnh của âm thanh tổng thể. Việc này được chứng minh bằng các rung động lớn được hình thành trong bộ loa hình nón trong suốt quá trình truyền tải các tín hiệu mới. Sự dao động càng lớn, công suất âm thành cho người nghe càng lớn.

Phía trên đây là tất cả những hiểu biết của chúng tôi về tiến trình hoạt động của amply. mọi người có vấn đề hay cần tư vấn về việc gì có thể liên hệ trực tiếp hotline của Lạc Việt Audio để có thể được trả lời cụ thể.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...