Loading...

Có nên mua máy giặt sấy không?

#1

on 31.07.17 10:48

avatar

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
May giat say sự kết hợp độc đáo của máy giặt và máy sấy trong cùng một thiết bị giúp quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn nhanh chóng khô khi thời tiết mưa nhiều. Đây là cánh tay phải đắc lực của các chị em nội trợ trong việc chăm sóc cho gia đình. Vậy có nên mua máy giặt sấy hay không?

Ưu điểm của máy sấy quần áo:  quần áo sau khi giặt xong sẽ nhanh khô hơn có thể mặc ngay hoặc là mà không cần tốn thời gian để phơi nhất là trong thời tiết mưa nhiều, không có nắng hoặc không đủ diện tích phơi hoặc không có thời gian để phơi thì máy giặt sấy chính là cứu tinh trong những lúc này. Máy giặt sấy cũng giúp quần áo dễ dàng là phẳng hơn so với giặt thông thường.
Khuyết điểm của máy sấy quần áo: với rất nhiều ưu điểm, máy giặt sấy cũng  có những nhược điểm như so với máy giặt thông thường, sau khi giặt xong máy sẽ chuyển qua chế độ sấy, việc này sẽ làm tiêu tốn nhiều điện năng hơn đồng thời thời gian sấy cũng sẽ lâu. Một điểm quan trọng nữa mà hầu hết người dùng đều sẽ so sánh chính là giá tiền của máy giặt sấy đắt hơn nhiều so với một máy giặt bình thường. Ngoài ra khi sử dụng máy giặt sấy đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn nước giặt cho phù hợp bởi máy sau khi giặt xong sẽ chuyển qua chế độ sấy, lúc này bạn sẽ tốn 1 lượt sấy đồ mà quần áo vẫn không sạch nếu dùng sai loại bột giặt. Điều này không chỉ gây lãng phí điện năng mà còn làm cho quần áo nhanh hỏng.
Đối với nhiều gia đình, máy giặt sấy vẫn tiện lợi hơn so với việc bỏ một món tiền lớn để sắm sửa may say quan ao hoặc diện tích trong nhà quá hẹp để đặt cùng lúc máy giặt và máy sấy. Nhìn chung máy giặt sấy hay máy sấy quần áo phù hợp với các gia đình bận rộn, có điều kiện về tài chính nhưng không có không gian phơi đồ hoặc thời tiết không thuận lợi nhưng bạn cần quần áo sạch để đi làm, học tập.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...