Loading...

Diễn đàn rao vặt: Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ dấu ấn từ sự tỉ mỉ và tinh tế

#1

on 02.08.17 17:35

avatar

erawatch4ever

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các mẫu đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ luôn khiến người ta choáng ngợp bởi sự tỉ mỉ, cầu kỳ, cỗ máy cơ khí giống như một kiệt tác thu nhỏ trên tayĐồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ đã từng tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ bởi sự kết hợp giữa khuôn mặt đồng hồ vuông vức với thiết kế lộ cơ cầu kỳ, tỉ mỉ phía bên trong. Sự kết hợp này nằm ngoài khuôn mẫu, chuẩn mực, ấn tượng vốn có về những chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật trước đây.

Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ – Khi sự đơn giản được thay thế bằng chi tiết cầu kỳ
Đồng hồ nam lộ cơ thường là những mẫu đồng hồ nam chính hãng đẹp mặt tròn. Phía bên trong để lộ cơ thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, vô cùng cầu kỳ. Những thiết kế đồng hồ lộ cơ luôn khiến người nhìn cảm thấy choáng ngợp, thán phục bởi sự tinh tế, sự liên kết tuyệt vời. Mỗi chi tiết được gắn kết nhịp nhàng, hài hòa và ăn khớp. Những cỗ máy cơ khí khác xa với tưởng tượng của nhiều người, nó không to lớn, thô kệch mà ngược lại rất tinh tế, sắc nét.Đồng hồ nam mặt chữ nhật thường được biết đến với cách thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, không quá tập trung vào chi tiết rườm rà. Khuôn mẫu thiết kế này đã ăn sâu vào tư tưởng của nhiều người, vì thế, khi có sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật góc cạnh đi kèm với thiết kế lộ cơ tỉ mỉ, đã khiến họ cảm thấy vô cùng bất ngờ và choáng ngợp.

Tham khảo đồng hồ wenger -  đồng hồ nam rẻ nhất

Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ là sự kết hợp thành công nói lên sức sáng tạo vô bờ của các thương hiệu đồng hồ nổi danh. Nó cũng trở thành nguồn cảm hứng để các nhà sáng tạo ngày càng dám vượt qua mọi khuôn khổ sẵn có, hướng tới những điều mới mẻ và ấn tượng hơn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...