Loading...

Diễn đàn rao vặt: các đặc điểm tạo nên đẳng cấp của loa hội trường không dây

#1

on 03.08.17 11:03

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay khoa học kỹ thuật ngày 1 tiến bộ. Con người đã và đang có rất nhiều phát minh sáng chế mới để theo kịp thời đại. Ngày càng có rất nhiều những công trình khoa học xuất hiện để làm mới để cải tiến các cái lỗi thời & khắc phục các hạn chế của những sản phẩm cũ. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến loa không dây- một thiết bị thế hệ mới giảm bớt các hạn chế mà những dòng loa có dây bình thường làm ra. Ví dụ như: đối với loa có dây chúng ta phải liên kết với cổng cắm làm thế nào cho phù hợp và dây dợ của nó chằng chịt tồn diện tích làm vướng khiến mọi người hay vấp phải hơn nữa còn làm mất thẩm mỹ làm xấu không gian. Còn riêng đối với loa không có dây nó ra đời để khắc phục hầu hết các hạn chế ở loa có dây. Với  loa không dây chúng ta không nhất thiết phải liên kết với cổng cắm nào. Nó cũng không có dây dợ không làm vướng chân vô cùng tiện lợi khi di chuyển & có đặc điểm thẩm mỹ cao. Sau đây chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về một số lọai loa không dây và đặc điểm của chúng.

Xem thêm về loa array tại đây http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html


Dòng Loa không dây là dòng loa đã trở thành phổ biến rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Nó đã dần dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bằng các đặc điểm vượt trội của mình. dựa vào nhu cầu mong muốn của khách hàng hiện nay, những đơn vị chế tạo cung cấp nhiều lại loa không dây với kích thước, hình dạng, thậm chí là mọi loại dàn âm thanh không dây khác nhau. Với sự đa dạng như thế, các bạn bắt buộc cần phải chú ý đến từng loại & nhu cầu của mình để lựa chọn chiếc loa mà các bạn muốn. Bên dưới đây là các gợi ý giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa của mình.

 Đầu tiên, loại loa tích hợp sẵn tính năng AirPlay

AirPlay là đặc điểm âm thanh không dây của Apple được tích hợp sẵn cho người dùng iPod, iPhone, iPad, và Mac nhờ vào thư viện iTunes. Nếu những dòng sản phẩm này được tích hợp thêm loa, nó có khả năng cho phép người dùng trải nghiệm  nhiều loiaj nhạc khác nhau. Đó là một dàn hệ thống âm thanh không dây có đặc điểm phong phú cho bất cứ sản phẩm iOS nào, nhưng điểm hạn chế là nó chỉ hoạt động với các sản phẩm di động của Apple. Loa AirPlay cũng có đặc điểm là đắt hơn so với loa Bluetooth, cùng với đó nó cũng to và tốn diện tích hơn đáng kể & sử dụng điện năng nên các bạn khó có thể sử dụng nó lâu ở ngoài trời hay những khu vực không được trang bị hệ thống điện.

 Thứ hai, loa bluetooth

Loa bluetooth là dàn truyền tải không dây mà không có nhiều tính năng như loa AirPlay nhưng nó có khả năng giúp đỡ nhiều sản phẩm hơn. Loa bluetooth làm việc bằng biện pháp ghép nối, do đó, 1 sản phẩm chỉ có thể gửi âm thanh đến 1 loa nhỏ duy nhất được thiết lập tại 1 thời điểm nhất định. Loại loa này có định hướng là không tốn kém hơn so với loa AirPlay và tiêu thụ năng lượng từ nguồn pin giúp cho mọi người có thể  dễ dàng trải nghiệm âm thanh mọi lúc mọi nơi. Chính vì dễ dùng hỗ trợ được  nhiều thiết bị mà nó không bị hạn chế như loa Airplay nên nó chính là sự chọn lựa của rất nhiều người tiêu dùng. Bản thân tôi 1 người trong nghề âm thanh cũng đang sở hữu một chiếc loa bluetooth, qua cảm nhận thực tế của bản thân thì tôi thấy nó là một sản phẩm tuyệt vời. 1 số loại loa bluetooth cho ra âm thanh hoàn hảo & có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho  bạn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...