Loading...

Diễn đàn rao vặt: Khám phá đồng hồ Rolex nữ chính hãng Oyster Perpetual Datejust

#1

on 03.08.17 16:46

avatar

erawatch4ever

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đồng hồ Rolex nữ chính hãng Oyster Perpetual Datejust 41 phiên bản thép 904L với sự kết hợp đặc biệt tạo nên diện mạo mới mẻ, thu hút hơn hẳn phiên bản trướcĐồng hồ Rolex nữ chính hãng là biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp. Điều này có thể thấy ngay được qua các thiết kế đồng hồ Rolex. Dù có thay đổi kiểu dáng, diện mạo thì chiếc đồng hồ Rolex nữ vẫn duy trì được nét đặc trưng thương hiệu. Gần đây, Rolex đã cho ra đời phiên bản 904L của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 41. Qua mẫu sản phẩm này khách hàng sẽ được kiểm chứng ngay phong cách thiết kế đặc biệt của hãng Rolex.

Oyster Perpetual Datejust 41 có gì nổi bật?
Dòng Oyster Perpetual Datejust 41 cổ điển thế hệ mới phiên bản 904L với bộ vỏ thiết kế lại với kích cỡ 41 mm cùng với bộ máy chuyển động Rolex calibre 3235 mới có mức độ dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ. Ưu điểm của chiếc đồng hồ Rolex nữ chính hãng này đó là mặt đồng hồ trở nên sáng hơn, bắt mắt hơn hẳn. Tính năng của chiếc đồng hồ cũng vượt trội hơn. Kiểu dáng đồng hồ được đánh giá là trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ điển trước đó.

Tham khảo giá đồng hồ SwatchChiếc Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 Giống với bản nguyên mẫu cổ điển về mặt chức năng. Dòng đồng hồ này cũng được định sẵn là không bao giờ lỗi mốt. Đồng hồ Datejust 41 được trang bị hệ thống chống nước hai lớp Twinlock. Phần nút lên dây được vít chặt vào vỏ đồng hồ. Mặt kính chế tác từ sapphire chống xước với tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ giúp người đeo dễ dàng đọc thông tin ngày giờ chính xác. Điểm này ở phiên bản đồng hồ Rolex nữ chính hãng mới giống với phiên bản cũ trước đó.

Tìm mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Như vậy, chiếc đồng hồ Rolex nữ chính hãng Oyster Perpetual Datejust 41 đã được làm mới về ngoại hình cộng thêm tăng một số tính năng để trở nên đẹp, hiện đại hơn so với phiên bản trước.
#2

on 05.08.17 10:36

avatar

giathien123

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
với đồng hồ nữ thì phải kể đến đồng hồ nữ vàng đúc đẹp thôi rồi
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...