Loading...

Diễn đàn rao vặt: Riot ra mắt 3 trang phục siêu đẹp cho Master Yi, Fiora và Janna

#1

on 13.09.17 15:16

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Mới đây thì việc đó chính là Riot cũng đã nhanh chóng và đưa ra cho ra mắt ở trong chính đó là 3 skin mới với phong cách đó chính là việc đã kiếm khách được cực kỳ chất và qua đó thì hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chúng nhé.

cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi Sivir

Như các bạn đã biết thì việc đó chính là ở trong các đất nước Châu Á với Trung Quốc và qua đó thì cũng chính đó là Hàn Quốc hay Việt Nam đều đã đóng góp lượng người chơi và qua đó thì cũng đã thực sự được cho là khổng lồ và qua đó thì cũng đã giúp Liên Minh Huyền Thoại phát triển và có thành công vượt bậc. Chính vì thế mà qua đó thì cũng chính là ở trong từ góc độ của mình bởi thế mà Riot Games ngày càng quan tâm nhiều hơn với những game thủ Châu Á. Từ đó thì việc chúng ta cũng đã có những trang phục mới đậm chất Á Đông.

Mới đây thì việc đó chính là Riot đã cho ra mắt được ở trong 3 skin mới với phong cách kiếm khách được cho là cực kỳ chất và qua đó thì cũng chính đó là hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chúng nhé.

Soaring Sword Fiora

Eternal Sword Yi

Sacred Sword Janna

Có thể thấy rõ được ở trong niềm vui của các tuyển thủ Team SoloMid và qua đó thì khi được rơi vào bảng đấu được cho là khá "mềm" với Flash Woves và MSF. Bjergsen và cũng chính đó là những người đồng đội của mình đã tránh được ở trong những "ông kẹ" LCK hay LPL. Còn G2 Esports thì qua đó cũng đã mặc dù rơi vào bảng Tử Thần với Samsung Galaxy và Royal Never Give Up và qua đó thì Perkz vẫn giữ được sự tự tin vốn có của mình khi cho rằng và qua đó thì "Chưa thấy cái bảng nào dễ thế này, lần này sẽ 6-0 cho mà xem"
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...