Loading...

Một số loại lưới để làm hệ thống băng tải

#1

on 28.09.17 10:08

avatar

chungdp

Thành viên nhút nhát
http://vinatechnic.vn/shops/he-thong-bang-tai.html
Thành viên nhút nhát
Là loại phụ kiện được dùng trong các http://bangtaitanphong.com/ lưới, sơi lưới được chế tạo từ vật liệu inox 201, 304 hoặc sợi kẽm. Lựa chọn loại lưới nào còn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loại lưới đang được ứng dụng hiệu quả nhất cho các hệ thống băng tải.
Hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại đang lựa chọn băng tải như một giải pháp hữu hiệu giúp rút ngắn thời gian làm việc, thay thế sức người, nâng cao năng suất đồng thời giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất. Đặc biệt, việc lựa chọn loại lưới ứng dụng cụ thể cho từng hệ thống băng tải đã đem lại hiệu quả tuyệt vời cho quá trình sản xuất.
Để rõ hơn về sản phẩm băng tải quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại đây:
http://vinatechnic.vn/shops/he-thong-bang-tai.html
Ưu điểm của phụ kiện lưới trong hệ thống băng tải
Phụ kiện lưới trong hệ thống băng tải công nghiệp có khả năng chịu nhiệt độ cao, không bị biến dạng bởi lực kéo căng hoặc vật liệu đè nén, tốc độ vận hành mạnh mẽ và ổn định. Ngoài ra, băng tải lưới còn đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe đối với vấn đề vệ sinh an toàn khi có thể chống gỉ sét, mài mòn, chống oxy hóa tốt. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng người dùng dễ dàng vệ sinh lưới trên băng tải nhờ bề mặt lưới thông thoáng.
Với những ưu điểm vượt trội đó mà hệ thống băng tải có phụ kiện lưới đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, giúp quá trình sản xuất đạt hiệu quả như mong muốn.
Thông số kỹ thuật của lưới trong hệ thống băng tải
Lưới trong hệ thống băng tải có thông số kỹ thuật như sau:
+ Vật liệu chế tạo là các sợi lưới từ chất liệu inox 304, inox 201 hay sợi thép chịu lực.
+ Đường kính sợi lưới từ: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 hoặc 2 (mm)…
+ Chiều dài của lưới từ: 1.000-30.000 (mm) và chiều rộng là : 200-1.200 (mm).
Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng đơn vị sản xuất mà lưới ứng dụng trong các hệ thống băng tải sẽ được thiết kế bằng vật liệu cùng các thông số kỹ thuật khác nhau.
Một số loại lưới được ứng dụng hiệu quả trong các hệ thống băng tải
Hiện nay, băng tải lưới xuất hiện trên thị trường với đa dạng mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên một số loại lưới được ứng dụng hiệu quả nhất phải kể đến như:
-         Lưới băng tải chạy cong:
Lưới băng tải chạy cong được ứng dụng trong băng tải góc cong với khả năng đổi hưởng chuyển động cho hệ thống thay vì phải kết nối hai băng tải lại cùng nhau khiến chi phí đầu tư tăng cao. Cấu trúc của lưới băng tải chạy cong đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chịu tải lớn, độ bền tốt và có thể sử dụng 24/7.
-         Lưới băng tải đan thông thường:
Đây là loại lưới được sử dụng cho một số hệ thống băng tải không có khả năng chịu lực cao, thích hợp việc tải những vật liệu nhẹ bởi cấu trúc khá đơn giản. Song ưu điểm của lưới băng tải đan thông thường đó là chi phí thấp, chịu nhiệt tốt, bề mặt lưới thông thoáng.
-         Lưới băng tải đan chữ X:
Khi hệ thống băng tải tải những vật liệu kích thước nhỏ thì lưới băng tải đan chữ X sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với cấu trúc chắc chắn, độ bền cao, chịu tải lớn.
Để được tư vấn kỹ hơn về các loại lưới ứng dụng hiệu quả trong băng tải bạn hãy liên hệ tới số hotline 0902 088 055, nhân viên tại Băng Tân Phong sẽ hỗ trợ theo yêu cầu và đem đến cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn nhất thị trường.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
ĐC: KCN Cầu Gáo - TT.Phùng - H.Đan Phượng - TP.Hà Nội
ĐT: 0902 088 044


Tham khảo các sản phẩm băng tải của công ty băng tải Tân Phong tại đây http://vinatechnic.vn/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...