Loading...

Diễn đàn rao vặt: 5 vị tướng sẽ giúp YG giành chiến thắng trước WE

#1

on 28.09.17 11:21

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những quân bài được cho là những con bài then chốt sẽ giúp cho YG làm nên được ở trong cơn địa chấn.

cách lên đồ Varus

cách chơi Veigar

cách lên đồ Shaco

đại diện số 2 của Việt Nam đó là Young Generation đã thực sự làm nức lòng chính những người hâm mộ nước nhà khi mà đã có được ở trong việc đó là toàn thắng trong ngày thi đấu được diễn ra cuối cùng vòng bảng và qua đó thì cũng chính những điều đặc biệt đó cũng là một trong những là chiến thắng trước ông kẹ Fnatic để có thể hiên ngang và giành tấm vé lọt vào vòng knock-out ở trong vòng khởi động. Tuy vậy thì việc đó là chưa kịp tận hưởng niềm vui quá lâu thì ở trong chính đó là ở trong lá thăm may rủi đã đưa YG chạm trán Team World Elite và qua đó thì cũng chính đó là việc đội tuyển được đánh giá mạnh nhất vòng khởi động.

Galio

GalioVệ Thần Khổng Lồ là cái tên đầu tiên và cũng sẽ là một trong những lựa chọn chống chịu thuộc vào ở trong hàng đầu trong meta hiện tại với đó chính là ở trong một khả năng đi đường khỏe cùng lối chơi an toàn và giàu hiệu ứng khống chế hơn nữa đó chính là sức chống chịu một cách thực sự dồi dào mà gây sát thương đó cũng chính là việc theo thời gian cũng ổn. Đặc biệt đó chính là ở trong chiêu cuối Siêu Hùng Giánh Thế can thiệp giao tranh từ xa và qua đó thì cũng đã chống dồn sát thương bá đạo.

Draven

Kế tiếp đó chính là gã Đao Phủ Kiêu Hùng Draven. Sự khát máu cùng với đó là sự kết hợp hổ báo đầu trận cũng đã cùng chất “điên” bẩm sinh của Draven và qua đó thì cũng đã giúp vị tướng này thực sự là sẽ rất phù hợp với lối chơi thiên về ở trong chính những giai đoạn đi đường mạnh mẽ, đánh nhanh thắng nhanh của YG. Đây cũng chính là vị tướng mà BigKoro sẽ coi như tướng tủ và sẽ là một trong những lựa chọn thuận tay nhất của mình.

Gragas

Như đã đề cập ở phần trên thì việc đó chính là xạ thủ Mystic sẽ thực sự là vũ khí nguy hiểm nhất của WE và qua đó thì cũng chính đó là việc khi đội tuyển này thường chơi chậm chắc diễn ra ở trong đầu trận và tận dụng được ở cả những khả năng giữ vị trí và ở cả những lượng xả sát thương cực tốt trong giao tranh của Mystic về cuối trận để giành chiến thắng. Dĩ nhiên thì việc đó chính là sẽ cần những vị tướng có khả năng có được ở trong sự càn lướt và qua đó thì cũng sẽ bắt vào chủ lực đối phương mạnh để YG tấn công vào Mystic và Gragas là một trong số đó.

Syndra

Những đội tuyển bị đánh giá thấp hơn thì có lẽ rằng sẽ để gây bất ngờ cho các đại gia chiếu trên sẽ luôn được cho là điều cần hướng tới ở trong sự đột phá diễn ra ở trong giai đoạn đi đường và qua đó thì cũng đã đưa sự hỗn loạn vào đầu trận để có thể tìm kiếm cơ hội vượt lên và qua đó thì cũng đã thay vì thi đánh kiểm soát với những kẻ đã được cho là quá kinh nghiệm và lọc lõi. Vì vậy thắng đường là yếu tố đầu tiên YG cần làm được trước đối thủ và qua đó thì Syndra sẽ là quân bài giúp Naul làm được điều đó ở đường giữa.

Rakan

Palette sẽ một trong những thành viên có được ở trong một bộ tướng đa dạng bậc nhất diễn ra ở trong đội hình khi mà qua đó thì cũng đó là ở trong 4 trận đã qua là 4 vị tướng khác nhau gồm lần lượt Braum, Thresh, Rakan, Lulu được người chơi hỗ trợ của YG sử dụng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...