Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng đang được ưu ái đến từ riot trong phiên bản 7.19

#1

on 29.09.17 10:48

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những vị tướng sẽ được nhận ưu ái bởi được buff sức mạnh diễn ra ở trong phiên bản 7.19 cũng đã vừa ra mắt.


cách lên đồ Syndra

hướng dẫn chơi Swain

cách lên đồ SorakaCKTG 2017 đương nhiên thì hiện cũng đã và đang là một trong những tâm điểm đang thực sự đang diễn tới được ở trong chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới ở chính trong thời gian này. CKTG thì vẫn diễn ra đối với ở trong phiên bản 7.18 và qua đó thì cũng đã chính đó là việc còn quá trình cập nhật bởi thế mà cân bằng tướng nhằm hướng tới việc xây dựng đối với một Đấu Trường Công Lý hoàn hảo nhất của Riot Games và qua đó thì cũng đó là cứ thế tiếp diễn.

Rạng sáng qua thì cũng chính đó là ở trong bản cập nhật 7.19 và qua đó thì cũng đã chính thức được ra mắt và qua đó ở trong bài hôm nay bởi thế mà hãy cùng chúng tôi đã có thể đạt được ở trong điểm danh Top 4 vị tướng được với chính đó là ở trong việc tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19.

Veigar

Đầu tiên là Veigar và qua đó thì cũng đã gã Bậc Thầy Tiểu Quỷ và qua đó thì cũng đã là một trong số pháp sư đã và đang được thăng tiến sức mạnh cùng với đó chính là ở trong những sự kiện gánh đội về cuối trận và qua đó thì cũng đã thuộc mạnh bậc nhất với đó là ở trong những đó là ở lượng sát thương khủng khiếp nhờ khả năng gia tăng sức mạnh phép thuật vô hạn và qua đó thì cũng đó là ở trong đó những chiêu E Bẻ Công Không Gian và qua đó là những kỹ năng khống chế lợi hại, làm choáng diện rộng rất giàu đột biến trong giao tranh.

Ornn

Tiếp theo là Ornn hiện là ở trong những Ngọn Lửa Khởi Nguyên hơn nữa đó thì Ornn sở hữu được ở trong đó là lượng hiệu ứng khống chế dồi dào và qua đó thì cũng đã đó là những chất tướng ứng cáp và qua đó thì cùng với việc để đẩy đường và qua đó thì cũng đã được gây sát thương thực sự được cho là thực sự khá tốt và chủ động ép và qua đó thì cũng đã được mở giao tranh cũng hiệu quả và qua đó thì cũng chính đó là việc với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu. Chưa kể nội tại độc đáo cho khả năng với đó là ở trong đó là việc mua trang bị tại chỗ và giúp đồng đội nâng cấp trang bị rất hữu ích vào cuối trận nữa.

Vayne

Vayne hiện đang là ở trong những đó là vị tướng được đông đảo được giành cho người chơi xạ thủ từ chính đó là những gà mờ đến giành cho những cao thủ chuyên nghiệp yêu thích với lối chơi giàu kỹ năng và qua đó thì cũng đó là độ cơ động còn hơn nữa thì khả năng luồn lách trong giao tranh và qua đó thì cũng chính đó là việc thăng tiến sức mạnh cực kỳ đáng nể về cuối trận cùng với đó là ở trong những khắc chế cứng của tướng chống chịu với chiêu W Mũi Tên Bạc bắn theo phần trăm máu.

Malphite

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là Malphite Mảnh Vỡ Thiên Thạch. Vị tướng đang thực sự chống chịu được ở trong những thiết kế nhằm để qua đó thì cũng đã được hướng đến ở trong những đó là việc phân khúc người chơi ở rank thấp hoặc mới làm quen được với những trò chơi với bộ chiêu thức đơn giản và qua đó thì cũng đã dễ làm quen và qua đó thì độ trâu bò cùng với đó là những đó là cứng cáp đáng nể khi sở hữu nhiều trang bị cùng chiêu cuối Không Thể Cản Phá giao tranh tổng cực mạnh.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...