Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng đang có được ở trong những thay đổi lối chơi đáng kể

#1

on 30.09.17 13:42

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Sẽ hiện sẽ một trong những diện mạo mới rất khác cho những vị tướng dưới đây và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được đẩy mạnh yếu ra sao thì hồi sau mới rõ.

cách lên đồ Swain

cách chơi Skarner

cách chơi Sona

CKTG 2017 đã đi qua vòng khởi động và qua đó thì cũng chính dó là ở trong mùa giải xếp hạng cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến hồi kết và qua đó thì cũng chính đó là ở trong giờ là lúc Riot Games đưa ra được ở trong những chỉnh sửa hiện cũng đã nhanh chóng để hướng tới mùa giải 2018. Bên cạnh hệ thống cấp độ và qua đó thì cũng chính đó là việc ngọc bổ trợ hoàn toàn mới thì quá trình cân bằng cùng với đó có được ở trong chỉnh sửa sức mạnh tướng vẫn cứ thế tiếp diễn. Ở bài hôm nay thì việc đó thì cũng đã hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 vị tướng sẽ thay đổi lối chơi đáng kể trong phiên bản 7.19.

Caitlyn

Caitlyn hiện đang là một trong những cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover đã thống trị ở trong đó chính là vị trí xạ thủ suốt giai đoạn dài mùa giải 2017 và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để tuy nhiên sau liên tiếp đợt giảm sức mạnh và qua đó thì cũng chính đó là việc nặng tay giáng vào Caitlyn đã trở nên quá yếu đã được diễn ra ở trong meta hiện tại. Vẫn có khả năng đi đường và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể ép trụ khá tốt nhưng tốc độ đánh hạn chế khiến Caitlyn thua thiệt hoàn toàn về sát thương cuối trận so với các xạ thủ khác.

Janna

Suốt từ nửa sau và qua đó thì cũng chính đó là ở trong mùa giải 2017, Janna hiện đang là vị tướng thống trị hoàn toàn về ở trong đó là ở trong đó những tỉ lệ thắng trong xếp hạng khắp các máy chủ và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được đồng thời cũng là lựa chọn rất quen mặt trên đấu trường chuyên nghiệp với khả năng được ở trong những việc bảo kê vô đối của mình. Bá đạo như vậy nên việc Janna và qua đó thì cũng đã nhanh chóng nằm trong danh sách tướng cần chỉnh sửa tránh gây mất cân bằng meta là điều không ngạc nhiên.

Azir

Kế tiếp là Azir đó cũng chính đó là Hoàng Đế Sa Mạc có lẽ được cho là vị tướng hẩm hiu được diễn ra nhất năm 2017 khi đã nhanh chóng và qua đó thì cũng đã liên tục đóng phim “mất tích” từ các trận đấu xếp hạng lẫn đấu trường được diễn ra chuyên nghiệp do bị giảm sức mạnh quá nặng tay. Người bạn cùng cảnh ngộ Ryze mới đây thì cũng đã được tăng sức mạnh và qua đó thì cũng đã đưa ra những lời hứa hẹn tái xuất tại CKTG còn Azir thì vẫn chưa tìm thấy ánh sáng.

Xin Zhao

Cuối cùng là Xin Zhao và qua đó thì cũng chính đó là việc Tể Tướng Demacia là vị tướng thực sự đang thực sự rất phổ biến ở các bậc rank tầm thấp với đó chính là ở trong phong cách băm bổ đơn giản và qua đó thì cũng đã mạnh mẽ cùng với đó chính là ở trong bộ kỹ năng giàu sát thương của mình. Tuy vậy lối chơi có phần thô sơ đó khiến Xin Zhao dễ dàng bị khắc chế ngay từ những bậc rank tầm khá đổ lên.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...