Loading...

Diễn đàn rao vặt: Thời gian dùng Pin iPhone 7 hơn anh em tiền nhiệm bao nhiêu?

#1

on 02.10.17 9:18

avatar

onepiece1999

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tại sự kiện xuật hiện iPhone 7, Apple đã không đề cập nhiều đến dung lượng pin mà chỉ tuyên bố thời gian sử dụng pin theo từng mục đích như: đàm thoại, duyệt web, nghe nhạc,… và nhấn mạnh rằng iPhone 7 cho thời gian tiêu dùng hơn 2 giờ so với iPhone 6s Plus. Nhưng nếu tiến hành đối chiếu khía cạnh thời lượng pin của “bộ đôi quyền lực” iPhone 6s/6s Plus hay “bộ đôi đình đám” iPhone 7/ 7 Plus thì các thông số gần bằng nhau, thậm chí không có sự đột phá gì mới.Theo đó, iPhone 7 cho thời gian đàm thoại liên tục trong 14 giờ bằng có iPhone 6s Plus là 21 giờ đối có 24 giờ. Trong khi đấy thời gian chờ của iPhone 7 là 10 ngày cũng bằng kiểu hàng cũ hay iPhone 7 Plus, 6s Plus gần như là 16 ngày.

Một điểm khác biệt duy nhất là thời gian duyệt web của iPhone 7 nhỉnh hơn 6s trong 3 trường hợp là tiêu dùng 3G hơn 2 giờ, 4G hơn 2 giờ hoặc Wifi hơn 3 giờ. Sở hữu iPhone SE, iPhone 7 cho thời gian lên mạng tốt hơn khi hài hòa Wifi mặc dù kém hơn nếu hoạt động 4G. Trong khi đó, iPhone 7 Plus cũng cho thời gian kết hợp internet lâu hơn phân tích iPhone 6s Plus.

Điều khác biệt chỉ đến từ thời gian duyệt web, iPhone 7 nhỉnh hơn iPhone 6s trong cả 3 trường hợp sử dụng 3G (hơn 2 giờ), 4G (hơn 2 giờ) & Wi-Fi (hơn 3 giờ). Riêng mang iPhone SE, iPhone 7 cho thời gian lên mạng tốt hơn khi kết hợp Wi-Fi tuy nhiên không tốt hơn nếu tiêu dùng 4G. Trong khi , iPhone 7 Plus cũng cho thời gian kết nối internet lâu hơn đối mang iPhone 6s Plus.

Apple đã tuyên bố, thời gian nghe nhạc trên iPhone 7/ 7 Plus đạt 40 giờ hay 60 giờ liên tục. Tuy nhiên vẫn thua iPhone 6s & iPhone SE (với 50 giờ) hay iPhone 6s Plus (với 80 giờ). Việc xem bộ phim của iPhone 7 cũng tương đồng iPhone SE (13 giờ) & hơn iPhone 6s 2 giờ.


Bảng so thời lượng pin theo mục đích hoạt động

Nhìn chung, Apple vẫn chưa thể nâng cấp nhiều cho viên pin trên iPhone 7. Hiện Ở, người mua chỉ với năng lực mong đợi iOS 10 quản lý năng lượng tốt hơn, đồng thời hi vọng hãng sẽ có bước đột phá về pin trên iPhone năm 2017 – năm kỷ niệm tròn một thập kỷ máy móc thiết bị này xuật hiện.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...