Loading...

Diễn đàn rao vặt: FAP TV đã nhanh chóng bất ngờ để có thể lập team LMHT đánh MDCS

#1

on 03.10.17 13:22

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
FAP hiện đang là cụm từ của viết tắt của từ Funny Action Program và qua đó thì cũng chính hay cũng có thể nhanh chóng và tạm dịch được đó là Forever Alone People và qua đó thì cũng chính hội những người độc thân.


cách lên đồ Sion

cách chơi Teemo

cách chơi twisted fateĐạt được ở trong đó để có thể cực nhiều thành công trong lĩnh vực và ở trong đó chính là giải trí song FAP team còn muốn thực hiện đam mê với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại bằng việc lập team đánh giải MDCS - giải đấu LMHT lớn nhất quốc nội

FAPtv hiện thi cũng đã được thành lập ở trong vào ngày 14 tháng 2 năm 2014 và qua đó chính là 1 nhóm hài hoạt động được diễn ra ở trên Youtube và qua đó thì cũng đã đến nay thì nhóm hài Faptv đã có thể nhanh chóng được chiếm được và qua đó thì cũng chính đó là ở trong một vị trí không hề nhỏ trong ngành giải trí Việt hiện nay, và sở hữu một lượng fan khá khổng lồ.

Mới đây thì cũng chính đó là ở trong những đó thuộc về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt và qua đó thì cũng hiện đã đang xôn xao qua dòng status công bố FAP và qua đó thì cũng sẽ sở hữu một đội hình đánh MDCS của diễn viên Huỳnh Phương "VCSA mùa sau sẽ có team FAP. Thành viên của team sẽ đc công bố trong thời gian sắp tới và hiện thì cũng có ai hóng không?".

Sau đó một vài tiếng thì đó chính là việc anh chàng cựu đội trưởng của đội tuyển EHU - EHU Victory thì cũng đã đăng dòng status công bố về line-up đội tuyển sắp tới mà mình thi đấu

"Line Up team FAP :

- FAP Slardar (EHU Tauruss)

- FAP Ciel (LGR Ciel)

- FAP Victory (LGR Victory)

- FAP Slayder (EHU Slayder)

- FAP Tiêu Viêm (LGR Akeno)

Đặc biệt đó chính là ở trong đội hình này còn sở hữu top 1 Thách Đấu của máy chủ LMHT Việt Nam đó chính là Slayder và chính anh chàng trẻ tuổi sinh năm 2000 đầy tiềm năng. Trao đổi với Slayder hơn nữa thì em cho biết "Em mong muốn team mình sẽ vào tới play-off MDCS và xa hơn nữa là Chung Kết Thế Giới"
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...