Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sửa điều hòa tại nhà giá từ 50.000đ đến 450.000đ ko lo bị chặc chém

#1

on 03.10.17 16:29

avatar

suachuadienlanhdn123

Thành viên nhút nhát
https://www.suachuadienlanhdn.com
Thành viên nhút nhát
Thành Đạt đơn vị chuyên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điều hòa trình đọ chuyên môn khả năng chuyên nghiệp của chúng tôi lun đạt ở mức độ cao. Khi điều hòa bạn gặp sự cố goi ngay cho chúng tôi chỉ sau 15 phút chúng tối sẻ có mặt xử lí và khắc phục sự cố triệt để
Với sự tham gia của các kỹ sư chuyên nghành cơ điện lạnh chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đế quý khách dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

– Công ty chúng tôi được trang đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa điều hòa hiện đại nên sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách. Được đầu tư kỹ lưỡng thiết bị về chất lượng kèm theo nguồn nhân lực chuyên nghiệp nên quý khách có thể yên tâm về tiến độ sửa điều hòa của chúng tôi dù ở những công trình lớn.


Sửa điều hòa tại đà nẵng
– Chúng tôi chuyên sửa điều hòa các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng và máy lạnh âm trần của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG,VRV … Những hư hỏng mà chúng tôi thường gặp nhất khi sửa điều hòa là máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, CB thường xuyên nhảy, máy lạnh chảy nước  hoặc hư block. Quý khách cần sửa điều hòa kịp thời khi bị các tình trạng trên nhằm không hư hỏng thêm các bộ phận khác.

– Lịch sự – nhiệt tình – nồng hậu –  giá cả phải chăng chính là phương thức phục vụ của điện lạnh Á Châu. Trong khi sửa điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách cũng như việc giải thích cho khách hàng hiểu lý do vì sao máy lạnh bị hỏng để quý khách có thêm kinh nghiệm sử dụng nhằm hạn chế các hư hỏng không mong muốn.


Sửa điều hòa tại nhà
– Quy trình sửa điều hòa của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng kỹ thuật nhằm sửa đúng bệnh báo đúng giá cho khách hàng. Để đảm bảo sau khi sửa điều hòa của gia đình bạn được hoạt động tốt thì chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của Block, motor quạt dàn nóng. Kiểm tra cường độ dòng điện và đo nhiệt độ của phòng để khắc phục tình trạng máy lạnh yếu lạnh.
Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi

  • Có mặt tại nhà quý khách sau vài phút đi đường.

  • Kiểm tra sự cố hỏng hóc của quý khách.

  • Lên mức giá chi phí sửa chữa  hợp lý cho khách hàng.

  • Lên kế hoạch sửa chữa chi tiết, nhanh chóng và chắc chắn.

  • Sau đó test thử một lúc cảm thấy máy chạy ổn và hoàn thành nếu khách hàng cảm thấy tốt.

  • Giao hóa đơn sửa chữa, gián tem bảo hành .

  • Luôn thấu hiểu và đặt vào địa vị của quý khách hàng.


Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề Sửa điều hòa chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh. Làm việc giữ chữ tín, bảo hành dài hạn là phương châm hoạt động hàng đầu của trung tâm điện lạnh kim tín phát hiện nay.

Khi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà nẵng để phục vụ khách hàng chúng tôi luôn làm việc bằng sự tận tâm để khách hàng dùng dịch vụ thấy hài lòng nhất. Bảo đảm không nơi nào có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt và giá cả tốt như trung tâm điện lạnh thành đạt
Dịch vụ liên quan: Vệ sinh điều hòa tại đà nẵng
Liên hệ: 0905605990 - 01687641283
Trang linkedin: 
https://www.linkedin.com/pulse/s%E1%BB%ADa-%C4%91i%E1%BB%81u-h%C3%B2a-t%E1%BA%A1i-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p-s%E1%BB%91-1-phuong-ph%C6%B0%C6%A1n
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...