Loading...

Tổng quan về hình thức quảng cáo trên xe buýt

#1

on 09.10.17 14:26

avatar

linhntssm1

Thành viên nhút nhát
https://quangcaongoaitroi.org
Thành viên nhút nhát
Với mật độ dân cư ngày càng tăng cao đặc biệt trong các khu đô thị hoặc thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, vấn đề tắc đường đang trở thành một vấn đề cấp bách. Ưu tiện việc sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển đang là một giải pháp hữu hiệu của Chính Phủ để giải quyết triệt để tình trạng này, xe Buýt cũng là một trong những giải pháp đang dần phát huy được hiệu quả của mình. Tận dụng ưu thế đó, nhiều nhà đầu tư đã sử dụng hình thức Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để quảng bá cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của mình hiện nay.
1. Định nghĩa của quảng cáo trên xe buýt
Quảng cáo trên xe buýt được hiểu một cách đơn giản là decal quảng cáo hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp được dán lên một số vị trí của xe Buýt như hai bên ngoài thành xe, trên tay cầm hoặc banner trong thành xe.
2. Một số đặc điểm của quảng cáo trên xe buýt
- Hình ảnh quảng cáo trên xe bus được thiết kế sinh động, kích thước lớn dán bên ngoài xe
- Thông điệp quảng cáo vừa tầm nhìn, tạo sự thu hút đối với người xem khi đang tham gia giao thông
- Do đặc thù luôn di chuyển, hình ảnh quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ di chuyển đi khắp nơi và tiếp cận với người đi đường ở nhiều khu vực khác nhau.
3. Cách thức quảng cáo trên xe buýt đạt hiệu quả
- Số lượng xe Buýt sử dụng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo: Bạn nên đầu tư ít nhất là 10 xe để tần suất hình ảnh quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn xuất hiện lặp đi lặp lại ở khắp mọi nơi trong một khu vực nhất định
- Lựa chọn tuyến xe buýt cho phù hợp: nếu bạn muốn quảng cáo cho một thị trường nhất định, bạn cần vạch rõ một số lộ trình nhất định để chiến dịch đạt được hiệu quả cao nhất
- Chú trọng vào vấn đề thiết kế hình ảnh quảng cáo: thông điệp quảng cáo của bạn sẽ chỉ phát huy hiệu quả nếu như hỉnh ảnh trong đó được thiết kế một cách tỉ mỉ và bắt mắt, bên cạnh đó xe buýt luôn luôn di chuyển nên thông điệp quảng cáo của bạn không được chứa quá nhiều kí tự.
Sixth Sense Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt cho khách hàng, hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh … và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đến với Sixth Sense Media, chắc chắn bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất .
Để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ quảng cáo trên Taxi, quý khách xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Truyền thông quảng cáo ngoài trời - SIXTH SENSE MEDIA
VP Hà Nội:
Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (0243) 237 3692
Hotline: 0982 513 898
Email: contact@ssm.vn


Xem thêm tại: https://quangcaoxebuytblog.wordpress.com/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...