Loading...

Diễn đàn rao vặt: Peanut chia sẻ sự khác biệt lúc thi đấu

#1

on 09.10.17 16:59

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tuyển thủ đi rừng của SKT T1 đã chia sẻ sự khác nhau diễn ra ở trong buồng thi đấu của SKT và qua đó thì cũng chính là ở trong đội tuyển cũ của mình, Rox Tigers.

cách chơi Swain

cách lên đồ Sona

cách lên đồ SkarnerMới đây, Peanut đã có ở trong một bài phỏng vấn với phóng viên nổi tiếng của Bắc Mỹ Travis Gafford. Theo đó thì việc tuyển thủ đi rừng của SKT T1 đã chia sẻ sự khác nhau trong buồng thi đấu của SKT và đội tuyển cũ của mình đó là Rox Tigers.

Chào Peanut! Suốt từ đơt ở Chicago năm ngoái tới giờ thì chúng ta mới gặp được nhau nhỉ! Tôi muốn hỏi bạn một chút về trận đấu vừa rồi với ahq.

Trong giai đoạn đầu trận thì có lẽ rằng chúng tôi đã ở thế bất lợi, chính vì vậy nên cảm giác như SKT thi đấu thiếu tự tin. Sau khi đã nhanh chóng bắt đầu có lợi thế thì sự tự tin của chúng tôi mới trở lại.

Tôi có hơi tò mò một chút….Bạn có thể xem trận đấu trước đó diễn ra của SamSung Galaxy không? Nếu có thì bạn thấy sao về việc SSG để thua RNG?

Tôi thấy RNG hiện đang tận dụng lợi thế giai đoạn đầu trận rất là tốt. Họ đã tạo áp lực rất nhiều cho đội hình củaSSG. Lỗi lớn nhất của SSG là lúc qua đó thì cũng chính đó họ đổi đường, để mất luôn cả mạng lẫn trụ ngoài ở đường trên.

Tôi nhớ là năm ngoái bạn rất phấn khích đã được diễn ra khi thấy người hâm mộ Bắc Mỹ cổ vũ cho mình. Năm nay tôi cũng thực sự đã nhanh chóng gặp rất nhiều người hâm mộ của SKT ở đây, có vẻ như họ cũng cổ vũ cho bạn rất là nhiều. Cảm giác thế nào khi mà thi đấu trước khán giả Trung Quốc ở Vũ Hán?

Xin lỗi nhưng mà tất cả những gì tôi có thể nói với những người hâm mộ đó là việc đã cổ vũ cho tôi là tôi rất biết ơn vì sự yêu mến và cổ vũ mà các bạn đã dành cho tôi và mọi ngừoi.
Năm nay bạn có vẻ trầm tính hơn nhiều so với năm ngoái nhỉ? Có lẽ là tại vì những rắc rối trong giải diễn ra ở mùa hè vừa qua của SKT hay là do nguyên nhân nào khác không?

Tôi nghĩ là do bầu không khí của đội tuyển. Lúc còn ở ROX Tigers thì cả đội đã luôn là những con người luôn hài hước và vui vẻ. Lúc trong buồng thi đấu thì chúng tôi luôn pha trò cười,bởi thế mà bầu không khí rất là vui vẻ. Nhưng ở SKT thì lúc mà thi đấu ý, không khí nghiêm túc lắm. Lúc trận đấu bắt đầu thì chúng tôi chỉ tập trung vào nó thôi. Theo tôi thì đó chính là điều đã tạo nên sự khác biệt này.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...