Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng siêu “dị” đã nhanh chóng xuất hiện tại CKTG 2017

#1

on 10.10.17 14:58

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những lựa chọn dị ngoài ở trong những meta đang thực sự đáng chú ý nhất đã trình làng cho đến lúc này tại CKTG.

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi SivirỞ bất kỳ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nào thì việc sự xuất hiện của những vị tướng “dị” sẽ được ở trong việc nằm ngoài meta luôn là nét chấm phá thú vị và qua đó thì cũng đã nhanh chóng gây bất ngờ cho đối thủ đồng thời đem lại cho khán giả sự phấn khích. Ở bài hôm nay thì việc đó chính là hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 vị tướng siêu “dị” đã xuất hiện được diễn ra tại CKTG 2017 sau giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Nocturne

GIGABYTE Marines hiện cũng đã có màn chào sân vô cùng hoành tráng trước Fnatic với chiến thắng hủy diệt cùng với đó chính là ở trong một lối chơi đối đường, tấn công vũ bão khác biệt hoàn toàn với meta cũng như đó chính là các đội tuyển còn lại. Điểm nhấn lớn nhất về Cấm Chọn của GAM ở trong các trận ra quân chính là sự xuất hiện của Nocturne ở vị trí đi rừng.

Mordekaiser

Vị tướng tiếp theo đó là Mordekaiser. Sau cơn địa chấn ở ngày khai màn thì việc đó chính là GAM một lần nữa gây shock qua đó thì cũng đã nhanh chóng khiến tất cả phải bất ngờ xen lẫn tò mò khi khóa vào quân bài Ác Quỷ Thiết Giáp cho đường trên Archie ở trong chính những lượt lựa chọn cuối cùng trong trận đấu thứ 2 gặp đối thủ nặng ký Longzhu Gaming.

Nasus

Gây shock không kém Mordekaiser và đó chính là “Cẩu Ca” Nasus. Vị tướng xưa nay cũng đã đành thất sủng ở đường trên do rất yếu đầu trận và qua đó thì cũng chính đó là việc cần cực kỳ nhiều thời gian để tích trữ sức mạnh với chiêu Q Quyền Trượng Linh Hồn nhưng về sau thì cũng chẳng hiệu quả là bao do độ cơ động kém và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được dễ bị thả diều trong giao tranh đã được Khan của Longzhu Gaming xách ra trong trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Fnatic.

Kayn

Vị tướng cuối cùng xuất hiện trong bài hôm này là Tử Thần Bóng Tối Kayn. Lại một lần nữa thì cũng chính đại diện Việt Nam GIGABYTE Marines là đội đưa ra sự quân bài được cho là giàu tính đột biến này. Kayn được lựa chọn cho Levi với vai trò đi rừng đã được diễn ra trong trận đấu cuối cùng lượt đi vòng bảng gặp hạt giống số 2 Bắc Mỹ Immortals.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...