Loading...

Diễn đàn rao vặt: máy chiết rót chai bán tự động

#1

on 10.10.17 15:47

avatar

binhnguyen215

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
máy chiết rót chai bán tự động VAMCC150 là một sản phẩm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp trong ngành sản xuất. Việc áp dụng máy chiết rót chai bán tự động vào sản xuất giúp tăng năng suất lao động và giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.

Cách vệ sinh máy chiết rót chai bán tự động

Trong sản xuất, khâu vệ sinh máy móc là vô cùng cần thiết đối với việc sử dụng và vận hành.

Với máy chiết rót chai bán tự động giá tốt VAMCC150 của Việt An, bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy. Máy có thể tháo dời bộ phận khi vệ sinh.
Khi vệ sinh sử dụng nước sạch sau đó dùng khăn lau sạch và lắp lại như ban đầu. Khi sử dụng lần sau có thể dùng cồn 90 độ để lau lại phễu chứa.
Xem thêm máy in date tự động chất lượng

Thông số máy chiết rót chai bán tự động


  • Kích thước máy chiết rót: 1600x400x800
  • Dung tích chai: 0,33-1,5 lít
  • Công suất điện: 0,37 Kw/h
  • Nguồn điện: 1 pha
  • Dung tích phễu chứa nguyên liệu: 8 lít

Địa chỉ cung cấp máy chiết rót chai bán tự động

Trên thi trường Việt Nam hiện nay có quá nhiều đơn vị chuyên sản xuất thiết bị chiết rót kém chất lượng mà giá cả không hề nhỏ. Nhiều cơ sở vì mục đích lợi nhuận của mình mà không hề quan tâm tới chất lượng sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng.
Ngoài ra với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, công ty cổ phần TMTH Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.
Với mục đích mang lợi ích tốt nhất tới khách hàng, công ty chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ được sử dụng những dây chuyền chiết rót tự động, bán tự động tốt nhất, hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất mà không một nơi nào có được.
Vậy bạn còn chần chừ và băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho đơn vị mình một máy chiết rót chai bán tự động tốt nhất của công ty cổ phần TMTH Việt An. Hãy nhanh tay gọi hotline : 0949 41 41 41

Xem thêm Đôi nét về máy co màng Việt An
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...