Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng đi rừng đang được lựa chọn nhiều nhất tại rank Bạch Kim

#1

on 11.10.17 14:23

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Điểm danh ở trong những thần rừng hiện đang là những vị tướng hàng đầu hiện nay ở rank Bạch Kim máy chủ Hàn Quốc.cách chơi Varus


Trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc đi rừng chính là ở trong vị trí có được sự tự do và ở trong đó chính là những tiềm năng tạo ảnh hưởng lớn nhất đến cục diện trận đấu trong thời gian đầu trận. Giai đoạn đi đường của đồng đội có suôn sẻ hay không phụ thuộc không nhỏ vào ở trong những pha thiết lập gank hoặc đơn giản đó chinh là kiểm soát rừng của đối thủ của người đi rừng. hãy cùng lmhtviet.com điểm danh Top 4 vị tướng đi rừng đang thực sự có được ở trong được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất tại rank Bạch Kim máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản 7.19.

Sejuani

Cái tên đầu tiên là Sejuani và đó cũng chính là một trong những vị tướng đang là lựa chọn rất hot trong meta hiện tại với lối chơi đơn giản và thấy được độ an toàn thiên về ăn cỏ đầu trận trước khi hoàn thành 2 trang bị Phù Phép Quỷ Lửa và Giáp Máu Warmog để rồi tỏa sáng trong giao tranh với sức càn lướt bởi có sức chống chịu kinh người và lượng hiệu ứng khống chế dồi dào từ bộ chiêu thức.

cách chơi Thresh
Jarvan IV

Kế tiếp là Niềm Tự Hào Của Demacia Jarvan IV, đây cũng là một vị tướng lâu đời này đang được sử dụng rất phổ biến ở trong cả 2 vị trí đường trên hoặc đi rừng. Lối chơi trực diện mạnh mẽ cùng với đó là ở trong khả năng càn lướt và còn có thể ép giao tranh mạnh cùng kha khá đợt buff sức mạnh trước đó giúp Jarvan IV trở lại mạnh mẽ trong vài tháng cuối năm.

hướng dẫn chơi twisted fate
Master Yi

Không có đất diễn ở những trận đấu trình độ cao thé nhưng Master Yi xưa nay tỏ ra là con bài rất nguy hiểm bậc rank tầm trung đến thấp với lượng sát thương khủng và ở đó tiềm tàng khả năng gánh đội, dọn giao tranh vô đối của mình. Vào tay người chơi thành thạo vị tướng này thì đó chính là việc sử dụng Q Tuyệt Kỹ Alpha né tránh chiêu thức một cách thực sự khéo léo cùng với đó chính là ở trong kiểu chọn thời điểm vào giao tranh hợp lý thì Master sẽ trở nên rất khó kiểm soát.

Lee Sin

Vị tướng cuối cùng và có lẽ cũng là cái tên được lựa chọn nhiều nhất ở vị trí đi rừng rank Bạch Kim máy chủ Hàn Quốc với thống kê được chọn trong 15,87% số trận không phải đó chính là ở trong cái tên xa lạ gì cho cam. Đó chính là Thầy Tu Mù – Lee Sin và đó cũng chính là một vị tướng thuộc dạng “quốc dân” của người Hàn Quốc.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...