Loading...

Diễn đàn rao vặt: Truyện cổ tích song ngữ Anh Việt – Chiếc bật lửa

#1

on 17.10.17 15:35

avatar

mcbooks

Thành viên nhút nhát
https://mcbooks.vn/
Thành viên nhút nhát
Các bậc phụ huynh thân mến,
Hẳn các vị cũng từng trải qua một thời thơ ấu bên những câu chuyện cổ tích kì diệu phải không ? Một câu chuyện cổ tích không những mang đến một tâm hồn hướng thiện mà còn phát triển tư duy và trí tưởng tượng, chính vì lí do đó những câu chuyện này không hề mai một đi giá trị dù đã trải qua biết bao nhiêu thời gian. Đến thế hệ của các em nhỏ hiên nay, việc đọc truyện cổ tích vẫn là rất cần thiết, nhưng trong thời đại này các em nhỏ cần một cách tiếp thu trực quan hơn cũng như học kèm theo ngoại ngữ để phát triển được khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
Thật vậy, việc lồng ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh vào trong những câu chuyện mang đến rất nhiều hiệu quả cho các em. Không phải đơn giản là tiếp thu kiến thức mà đó là sự làm quen với một ngôn ngữ mới. Chính vì những lí do này, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu bộ sách “Truyện cổ tích song ngữ Anh – Việt”, để giúp các em vừa học hỏi vừa đọc được những câu chuyện đầy ý nghĩa. Đây là dòng sách tiếng Anh cho trẻ em rất hay.
Bộ truyện song ngữ kết hợp cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt được trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu để đảm bảo chất lượng dịch và nguyên tác ở mức tốt nhất. Các câu chuyện được chọn lọc từ những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn và truyền thuyết nổi tiếng trên khắp thế giới, đã từng gắn bó với biết bao thế hệ trẻ em như : “Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn”, “Lọ lem”, “Công chúa ngủ trong rừng”, “Aladdin và cây đèn thần”, “Những cuộc phiêu lưu của Robin Hood”,… hay những câu chuyện mới mẻ mà có thể nhiều người chưa từng nghe tới như “Nàng công chúa trên ngọn đồi thủy tinh”, “Đồ bỏ xó”, v.v… Tất cả sẽ được đưa đến cho các em nhỏ với đúng nguyên tác của các tác giả nổi tiếng thế giới: Andersen, anh em nhà Grimm, …
“Alice ở xứ sở thần tiên” là câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Lewis Carroll kể về cô bé Alice chui qua hang thỏ (Rabbit hole) và đến với thế giới kỳ diệu với những sinh vật kỳ lạ. Ở đây cô bé có những chuyên phiêu lưu kì lạ, gặp Thỏ trắng, lão làm mũ điên, mèo nham nhở rồi mụ hoàng hậu Q cơ hung ác, liệu cô bé Alice có thể trở về thế giới thực ? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện trong bộ truyện cổ tích song ngữ Anh – Việt.
Các câu chuyện trọng bộ truyện song ngữ của MCBooks luôn giữ tinh thần chơi mà học và học mà chơi. Các em nhỏ sẽ vừa có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên cha mẹ lại vừa được học hỏi và làm quen với ngoại ngữ – tiếng Anh, rất cần thiết cho tương lai của các em.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...