Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng không dùng mana mà sử dụng máu để sử dụng lỹ năng

#1

on 17.10.17 17:35

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cùng tìm hiểu xem ở trong nhóm tướng có được ở trong đó là một trong những cơ chế sử dụng ở những chiêu thức được cho là hết sức độc đáo này gồm những ai.

bảng bổ trợ mùa 7
cách khắc chế lux
khắc chế ashe


138 vị tướng đã và đang diễn ra ở trong Liên Minh Huyền Thoại và đó là 138 bộ chiêu thức đã được diễn ra với công năng và qua đó thì cùng với đó chính là ở trong những cơ chế vận hành được cho là diễn ra khác nhau nên cũng đã làm nên được ở trong sự đa dạng hơn nữa cũng đã thực sự cuốn hút của tựa game. Trong bài hôm nay thì việc đó chính là chúng ta hãy cùng tìm hiểm ở trong đó chính là một nhóm tướng có được việc đã sử dụng ở trong những cơ chế sử dụng chiêu thức khá độc đáo đó là dùng máu của chính bản thân. Điểm danh Top 4 vị tướng không dùng mana mà sử dụng máu để thi triển kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Aatrox

Đầu tiên là Aatrox đó là một trong những gã Quỷ Kiếm Darkin thất sủng đã lâu do bộ chiêu thức lỗi thời và qua đó thì cũng đã thực sự lạc lõng giữa những đấu sĩ cận chiến lợi hại và hơn nữa thì ưu việt hơn gấp bội như Riven, Renekton, Jax,… Đợt chỉnh sửa bộ chiêu thức hồi giữa mùa giải thì cũng chẳng giúp tình hình sáng sủa hơn là bao khi mà qua đó thì việc Aatrox xuất hiện trong một trận xếp hạng đã thực sự ngày cang bất kỳ bậc rank là điều cực kỳ khan hiếm.

Zac

Kế tiếp là Zac đó chính là một trong những vị tướng đi rừng sau khi đã nhanh chóng được làm lại diễn ra ở trong giai đoạn tiền mùa giải và qua đó thì cũng đã từng thống trị Đấu Trường Công Lý từ đó thì việc xếp hạng cho tới các giải chuyên nghiệp với chính đó là ở trong độ trâu bò cùng dọn rừng nhanh thiết lập gank, mở giao tranh từ ở trong một khoảng cách xa mạnh bằng cú E Súng Cao Su và qua đó thì cũng đã mang lại tạo đột biến rất mạnh với 2 kỹ năng khống chế độc đáo Q Bàn Tay Co Dãn và R Nảy! Nảy! Nảy.

Vladimir

Nếu như Zac là vị tướng tốn nhiều máu nhất mỗi lần được sử dụng kỹ năng thì chính đó là việc Vladimir chắc chắn hiện đang là vị tướng sở hữu được ở trong nhiều chiêu thức ngốn thanh máu thuộc vào hàng bậc nhất trò chơi rồi. Chiêu W Hồ Máu cùng với đó chính là ở trong những kỹ năng giúp Vladimir outplay cùng khả năng né tránh sát thương hơn nữa thì cũng đã cò quay trong giao tranh lợi hại tiêu tốn của gã Thần Chết Đỏ tới 40% máu hiện tại mỗi lần sử dụng.

Dr.Mundo

Cuối cùng là gã Cuồng Nhân Xứ Zaun đó chính là Dr.Mundo và đây thực sự là một trong những quân bài chống chịu phổ biến ở những bậc rank tầm thấp hơn nữa thì cũng đã thực sự dễ chơi và dễ làm quen với bộ chiêu thức khá đơn giản, độ trâu bò vào hàng khủng của mình. Dr.Mundo phải nói đó chính là vị tướng có lối chơi xoay quanh và phụ thuộc chỉ số máu tiêu biểu bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...