Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng bị Cấm nhiều nhất ở CKTG 2017 sau vòng bảng

#1

on 18.10.17 11:00

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Điểm danh ở trong những cái tên hiện đang là một trong những“khách quen” của chính đó là ở trong các lượt Cấm đã được diễn ra tại CKTG 2017 đã được diễn ra đến lúc này.


cách khắc chế trundle

cách khắc chế tryndamere

cách khắc chế KarmaKhông cần phải nói thêm về ở trong chính những tầm ảnh hưởng đã được diễn ra của giai đoạn Cấm Chọn đến với chính những việc thành bại của một trận đấu đã được diễn ra ở trong Liên Minh Huyền Thoại nữa. Trên đấu trường của những giải đấu chuyên nghiệp thì khâu Cấm Chọn còn thực sự là ở trong chính những việc đã và đang càng quan trọng hơn và qua đó thì cũng đã thậm chí quyết định tới được ở trong 60-70% kết quả. Trong bài hôm nay thì chúng ta hãy cùng nhanh chóng để có thể điểm danh được ở trong Top 4 vị tướng đang bị cấm thực sự là nhiều nhất tại CKTG 2017 sau vòng bảng.

Rakan

Rakan hiện đang là vị tướng “mở hàng” chính ở trong danh sách này. Quân bài đang được cho là hỗ trợ mới chân ướt chân ráo đã nhanh chóng để có thể đặt chân lên Đấu Trường Công Lý và qua đó thì cũng đã nhanh chóng thiết lập được ở trong vị thế của mình sau chính đó là 6 tháng kể từ khi ra mắt. Anh Chàng Quyến Rũ là vị tướng bị Cấm nhiều thứ 4 đã được diễn ra tại CKTG 2017 với tổng cộng 20 trận bị cấm.

Jarvan IV

Kế tiếp đó chính là Niềm Tự Hào Của Demacia Jarvan IV. Trong một meta đang hiện cho là rất nặng về ở trong chính những giao tranh tổng như hiện tại thì việc đó chính là bên cạnh sự nổi lên của chính những nhóm xạ thủ như đó là hyper carry và qua đó thì cũng chính hỗ trợ thiên hướng buff thì những vị tướng tiên phong hiện đang có được ở trong khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ cũng là nhân tố rất nổi bật mà Jarvan IV được cho là một cái tên tiêu biểu trong số đó.

Sejuani

Cũng sở hữu thực sự đã và đang đến nay tất thảy đó chính là 27 lượt cấm và qua đó thì cũng chính Sejuani đã nhanh chóng để có thể xếp trên Jarvan IV ở chính đó là ở trong danh sách nhờ việc có tỉ lệ cấm chọn đã được diễn ra lên tới 99,65% và qua đó thì cũng đã chỉ duy nhất có được ở trong 2 trận đấu đến lúc này chúng ta không thấy Sejuani đã được xuất hiện diễn ra trong giai đoạn cấm chọn mà thôi. Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc thì cũng đã chính là quân bài đi rừng được ưa chuộng nhất diễn ra tại CKTG 2017.

Kalista

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong bài hôm nay thì đó chính là ở trong những dẫn đầu tỉ lệ ban/pick sau vòng bảng và qua đó thì cũng đã đồng thời cũng là vị tướng được đánh giá là OP nhất tại CKTG 2017. Chúng ta đang nói đến đó chính là Mũi Giáo Phục Hận – Kalista. Xạ thủ thuộc dạng không cấm là bắt buộc phải chọn với tỉ lệ ban/pick 100% với việc 5 lần được chọn, 39 lần bị cấm cùng tỉ lệ thắng 80% sau vòng bảng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...