Loading...

Diễn đàn rao vặt: SKT T1 không chỉ muốn vô địch CKTG mà còn một mục đích khác nữa

#1

on 19.10.17 13:23

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung của bài viết này đó sẽ là ở trong đó một cuộc phỏng vấn đối với Bang hiện đang là người chơi xạ thủ của SKT T1 sau khi đã nhanh chóng để vượt qua vòng bảng để có mặt tại tứ kết CKTG.


bảng bổ trợ mùa 7
[b]cách khắc chế lux

[b]khắc chế ashe

[/b][/b]

Ở cả 2 lượt của vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 thì việc SKT T1 đã đánh bại được đối thủ EDward Gaming 2 lần theo như đúng 1 phong cách. Trong 3/4 khoảng thời gian diễn ra của trận đấu và qua đó thì cũng chính SKT T1 không có được ở trong đó là một bất cứ điểm hạ gục nào. Lượng tiền mà SKT bị dẫn trước đã có lúc lên tới con số 10000. EDG đã có được Baron và qua đó thì cũng chính đó là việc EDG đã phá hủy rất nhiều trụ của SKT T1. Và EDG thậm chí đã nhanh chóng còn có được những nhà lính của SKT.

Chiến thắng đã đến rất gần với họ và bởi thế mà EDG có thể cảm thấy được điều này.

Tuy nhiên thì việc đó chính là ở trong những điều họ chưa làm được và qua đó thì cũng chính đó là chạm vào nhà chính của SKT T1. Với một đội hình thiên về cuối trận gồm những vị tướng như Orianna và Twitch vì việc diễn ra khả năng giao tranh tổng của SKT T1 trong cả 2 trận đấu đó thì cũng đã khiến cho hạt giống số 1 Trung Quốc phải nhanh chóng chia tay với Chung Kết Thế Giới 2017 .

Trong một meta của Lư Hương Sôi Sục đó chính là việc xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik với vị tướng Twitch là người có được nhiều điểm hạ gục nhất đã được diễn ra ở trong đội hình của SKT và nhờ vào ở trong chính đó là những khả năng chọn vị trí xuất sắc trong giao tranh.Game Is Hard mới đây đã có cuộc phỏng vấn với Bang để bàn luận về việc đã đửa ra sự lựa chọn Twitch của anh và đó cũng chính là những gì đã được diễn ra như cuộc sống hằng ngày với Wolf và trận Tứ kết sắp tới với Misfits.

SKT T1 đã đánh bại EDG 2 lần theo cùng một cách và qua đó thì có được ở Trong chiến thắng đầu tiên đó chính là việc Wolf đã nói với tôi rằng điều kiện để các bạn giành chiến thắng là Twitch có được trong tay Vô Cực Kiếm. Vậy theo bạn thì điều đó có chính xác trong trận đấu thứ 2 với EDG này không?

Tôi nghĩ rằng điều kiện đó vẫn giống như trong tuần trước. Chỉ cần tôi có thể lên được Vô Cực Kiếm ở trong tay giành cho Twitch thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong giao tranh. Chúng tôi thường cố thi đấu một cách diễn ra chậm rãi ở khoảng thời gian đầu trận vì chúng tôi có một đội hình mạnh về cuối trận.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...