Loading...

Hôm nay: 25.06.18 20:48

Xem lý lịch của Hoigioyeuthuong

Tất cả thông tin về Hoigioyeuthuong

Ghi danh Ghi danh :
11/09/2017
 
Bài viết Bài viết :
4
 
Kinh nghiệm Kinh nghiệm :
297
 
Được thích Được thích :
6
 
Ý thức Ý thức :
Tốt
 
Ngày sinh Ngày sinh :
22/04/1993
 
Cung hoàng đạo :
Kim Ngưu
 
Đang ở tuổi Đang ở tuổi :
25
 
Nghề nghiệp Nghề nghiệp :
Tình nguyện viên
 
Nơi ở Nơi ở :
Hồ Chí Minh
 
Status Status :
Cuốn phiền muộn - mang chân thành - cùng sẻ chia
 
Tự bạch :
Hội tình nguyện Gió Yêu Thương được thành lập ngày 22/ 04/ 2010 . Phần lớn tham gia là các sinh viên từ các trường Đại Học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Thế hệ thanh niên ngày nay ngày càng trưởng thành hơn trong suy nghĩ và việc làm giúp ích cho xã hội.
Cơ cấu tổ chức cơ bản đã hoàn thiện sau gần 7 năm hoạt động với 13 thành viên trong Ban điều hành của Hội. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi người đã góp phần giữ vững niềm tin để Hội ngày càng vươn xa.
Hội được thành lập với mục đích ban đầu là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Thời gian đầu Hội tập trung chủ yếu vào đối tượng là các em nhỏ cơ nhỡ, mồ côi, lang thang , khuyết tật trên địa bàn thành phố. Và sau đó tiếp tục hướng đến các đối tượng khó khăn khác như người già neo đơn, những người lao động nghèo, những người lang thang không nơi nương tựa…
Với mong muốn tạo ra một môi trường thiện nguyện lành mạnh, gắn kết các bạn trẻ, các bạn sinh viên yêu thích công tác xã hội trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, tạo cho các bạn cơ hội được trải nghiệm thực tế, được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Giúp các bạn có cái nhìn mới về tinh thần thiện nguyện.
Bên cạnh đó Hội là nơi kết nối các nguồn lực, những tấm lòng nhân ái cùng tham gia các hoạt động vì cộng đồng giúp đỡ nhiều hơn và thiết thực hơn những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hoigioyeuthuong
avatar

Rank: Thành viên nhút nhát
Thành viên nhút nhát
Hoigioyeuthuong friends
 
Hoigioyeuthuong has no friends yet
Loading...