Hôm nay: 15.09.19 22:10

Xem lý lịch của Van Anh

Tất cả thông tin về Van Anh

Ghi danh Ghi danh :
06/07/2014
 
Bài viết Bài viết :
383
 
Kinh nghiệm Kinh nghiệm :
4339
 
Được thích Được thích :
1660
 
Ý thức Ý thức :
Tốt
 
Ngày sinh Ngày sinh :
04/09/1991
 
Cung hoàng đạo :
Thất Nữ
 
Giới tính Giới tính :
Nữ
 
Đang ở tuổi Đang ở tuổi :
28
 
Nghề nghiệp Nghề nghiệp :
Sinh viên
 
Nơi ở Nơi ở :
Trang_an
 
Status Status :
Thời gian, cuộc sống và những thử thách, khiến ai đó mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn. Bạn có bao giờ tự hỏi: Ngày ấy sẽ ra sao nếu ta ở phía cuối con đường?
 
Tự bạch :
Đây là lần đầu sau ngần ấy năm tham gia Teenvi mình bắt đầu viết nhật ký cá nhân, ở trang nhật ký này mình sẽ đi sâu vào cuộc đời, định hướng cho tương lai của bản thân, mong rằng nếu bạn nào đó đã đọc trang nhật ký này xin đừng làm nhòe nó, hãy để cho nó mãi mãi chỉ là một trang NK của riêng mình Vân Anh mà thôi.

Trước đây mình cứ tưởng rằng nếu mình biết nhiều hơn, thì mình sẽ có khả năng tạo ra nhiều quyết định tốt hơn về hướng đi mà mình muốn trong cuộc đời. Nhưng khi mình càng cố gắng đào sâu để nhận thêm nhiều thông tin, thì mình thấy cái hố sâu đó như đã chôn vùi chính bản thân mình.
Bối rối và tràn ngập bởi quá nhiều thông tin, đã tạo ra những mâu thuẫn trong con người mình, và mình đã không thể biết được cái gì hay ai là người mà mình có thể tin tưởng.
Sau đó, mình buông mọi thứ ra. Mình không còn nghĩ đến tất cả những bằng chứng và bắt đầu làm theo sự mách bảo của trái tim mình.
Mình nắm lấy những cơ hội; mình bước những bước đi nhỏ tiến về trước trong đêm tối. Mình vấp ngã, nhưng lại đứng dậy và đi vào một hướng khác. Cứ như vậy, vấp ngã rồi lại đứng lên rất nhiều lần. Như người ta nói, bước đi đầu tiên là bước đi khó khăn nhất nhưng cuối cùng mình cũng tìm thấy con đường của mình, không phải bởi một số dữ liệu trên một biểu đồ nghề nghiệp đã chỉ cho mình con đường nào để đi, mà bởi vì mình bắt đầu tin vào tiếng nói phía bên trong chính mình.

Chắc chắn là, mình thường gặp phải những sai lầm, nhưng cuối cùng nó ngày càng trở nên tốt hơn bởi vì mình đã vừa làm vừa học hỏi — chứ không chỉ ngồi bó gối và chờ đợi.
 
Van Anh
Van Anh

Rank: Thành viên Lòng Cốt
Thành viên Lòng Cốt
Van Anh friends