Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Một vài thứ Đấng mày râu Nên làm theo để tăng chất lượng tinh binh FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Một vài thứ Đấng mày râu Nên làm theo để tăng chất lượng tinh binh FfWzt02#1

21.10.17 8:37

namphuongng1992

namphuongng1992

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vợ ông xã bạn đã Làm chuyện ấy Không được bảo vệ được gần 1 năm nay mà vẫn chưa thấy dấu hiệu mang bầu. có thể Nguyên nhân Tới từ chất lượng và số lượng tinh trùng của ông xã. Hãy thử Một số Cách mà chúng tôi giới thiệu Trong bài viết này, biết đâu các bạn sớm có tin vui thì sao.

Kiến thức giới tính: Một vài thứ Đấng mày râu Nên làm theo để tăng chất lượng tinh binh Dau-hieu-liet-duong

Sinh hoạt và chế độ ăn uống là hai yếu tố vô cùng quan trọng Biến chứng Đến chất lượng tinh trùng, cũng từ đó Công dụng Đến giai đoạn Thụ thai.

Thay đổi thói quen ăn uống

Nếu Nam giới Hay nhậu nhẹt và hút thuốc lá, đây có thể là Nguyên do mà tinh trùng Mắc phải giảm chất lượng. Theo nhiều tài liệu y khoa, trung bình 1 ngày Nam giới sản xuất từ 70 Đến 150 triệu tinh binh. Mỗi lần xuất tinh, Đấng mày râu “giải phóng” Dưới 20 triệu tinh binh thì khả năng Mang bầu là rất thấp.

>>> Xem thêm: Liệt dương có tự khỏi được không?

Một chế độ ăn lành mạnh như bác sĩ khuyến cáo bao gồm: giàu đạm, trái cây, chất xơ. Nam giới Cần thiết ăn Không ít rau, hoa quả, bổ sung vitamin C, cá; đồng thời giảm bớt những đồ ăn nhanh bao gồm Không ít dầu mỡ Vì chúng Làm cho khả năng “chinh chiến” của Đấng mày râu ở trên giường bị suy giảm, về lâu dài Ảnh hưởng xấu Đến sức khỏe. Đó cũng là Nguồn gốc Hiện giờ, đàn ông ngày càng bị Nhiều Bệnh về rối loạn cương dương, thậm chí là dẫn đến dấu hiệu vô sinh nam.

Luyện tập thể thao

nhiều Nghiên cứu đã chỉ ra việc Luyện tập thể thao có khả năng Kéo dài thời điểm Làm chuyện ấy, tăng sự dẻo dai Cho Phái mạnh. việc Tập Luyện Cho Đàn ông thực hành chủ cảm xúc, nhu cầu cũng như tính mệnh của Tôi, phương pháp chống suất tinh sớm, liệt dương dưới này.

Quá béo hoặc quá gầy đều Làm giảm nồng độ testosterone – gây nên mất đi hứng thú trong Làm chuyện ấy và giảm độ cương cứng của Dương vật. Bạn Cần thiết tập thể dục kết hợp cùng chế độ ăn uống để có khả năng duy trì cân nặng Ở mức thích hợp.

Hạn chế rượu bia, thuốc lá

Như đã nói Ở Vừa rồi, nhiều chất Kích thích ham muốn có Biến chứng không có lợi Đến chất lượng tinh binh. nhiều nhà thích hợp đưa ra rằng, Một vài loại rượu mạnh có khả năng gây nên vô sinh Tại nam giới: Nếu một người uống Nhiều hơn 1 ly mỗi ngày Sẽ giảm tiết testosterone – hóc môn sinh dục nam Cần thiết để sản xuất tinh trùng. Cùng với đó, rượu còn làm Thay đổi cấu trúc hình dạng của tinh trùng.

Trong thành phần của khói thuốc lá có chứa chất dẫn đến ung thư như: cadmium, chì và benzo(a)pyrene… Hút một gói thuốc lá có thể tuân thủ tăng mức độ cadmium trong tinh dịch, có khả năng gây nên tổn hại AND của tinh binh, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tránh căng thẳng

Một tâm hồn thư thái là chìa khóa của một cơ thể khỏe mạnh. Nếu tâm trí lo lắng, tất cả chức năng của cơ thể Gặp phải Ảnh hưởng đặc biệt là Cơ quan sinh dục, cũng như chuyện Quan hệ tình dục tinh dục. Stress Có thể Khiến tình trạng xuat tinh som hoặc rối loạn cương dương trở Cần phải nghiêm trọng hơn.

Một vài điều nhỏ Vừa rồi hy vọng có khả năng Cho bạn có thêm những thông tin Cần tăng chất lượng của đội tinh binh. Mong sớm có tin vui từ bạn!
#2

21.10.17 11:24

magicdrumdung

magicdrumdung

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mình cũng tập thể thao và ăn chuối, ít uống rượu bia chỉ có cái hút thuốc thôi

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết