#1

on 21.10.17 15:29

Anchuongshoes

Anchuongshoes

Thành viên nhút nhát
http://anchuongshoes.com/
Thành viên nhút nhát
Với phong trào “nhà nhà fitness, người người tập Gym” như hiện nay, các Gym-er đều có một câu hỏi chung là làm sao có thể tìm một địa chỉ tin cậy để mua những trang bị cần thiết cho một Gym-er, đặc biệt là giày tập gym. Nhằm giúp các tín đồ của giày thể thao tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm được một địa chỉ bán Giày Tập Gym Giá Rẻ cho cả nam và nữ, chúng tôi sẽ giới thiệu một của hàng hiện nay đang rất được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn: An Chương Shoes.
An Chương Shoes: Giày tập Gym nam nữ giá rẻ tại Hồ Chí Minh – Địa chỉ tin cậy của các Gym-er. GguNpzzhqomAS6n909jYEBGkHgF_ga4v6_kSE8U_D73KX0MEgo75YaGhoNbyVPeydE1PZNSFZYEckh5NEo10vjhBmiJW8l8EeNs0QK5hH9hwZQfcPsfvDq6WIGUn0soNgW39xjZ7
Tọa lạc tại địa chỉ 666 Quang Trung và 113 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, An Chương Shoes đã trở thành một trong những điểm đến thường xuyên của những tín đồ mê giày tại thành phố này. Với 05 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giày dép, An Chương Shoes đã cung cấp một số lượng vô cùng lớn giày thể thao, Giày Tập Gym Nam Nữ Giá Rẻ cho các khách hàng tại Hồ Chí Minh. Có thể kể ra một số ưu điểm khiến khách hàng hài lòng khi mua giày tại shop như:
1. Shop cung cấp các mẫu mã đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma, Reebok,... nhưng mức giá lại rất phải chăng, phù hợp với túi tiền người Việt. Tuy nhiên, không vì thế mà giày của An Chương Shoes có chất lượng thấp. Các sản phẩm của shop đều có chất lượng tương xứng với giá tiền, mẫu mã bắt kịp xu hướng, bền đẹp, đảm đảm về thời gian sử dụng.
An Chương Shoes: Giày tập Gym nam nữ giá rẻ tại Hồ Chí Minh – Địa chỉ tin cậy của các Gym-er. ZwuaPmyRVzY6K1iBUJit9dtLfJJlOhEnyvzSUM2fhNjdnPAB-X4HeVBEE8TYhXzQZzmMLCUcgFXMRJZ-kKytxYQBNesaSKgp9b6O5mzaQfnPbY5UU8_I3imXzjBQ8_nFGTB0Dwg4
2. Shop luôn có những chương trình ưu đãi, những chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng vô cùng chuyện nghiệp. Bạn đang lo lắng về chất lượng giày, bạn lo lắng rằng giày sẽ nhanh chóng bong tróc, không thể kéo dài thời gian sử dụng,... Đừng lo, An Chương Shoes luôn có chính sách đổi trả nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng và chính sách bảo hành lên tới 12 tháng giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng hơn nữa. Ngoài ra, shop còn thường xuyên có những sự kiện giảm giá cực khủng đồng giá giày 99k, 149k, 199k,…  Thật tuyệt khi ở Hồ Chí Minh, có mọt shop cung cấp giày tập gym giá rẻ cho cả nam và nữ, lại đính kèm những ưu đãi cực khủng như An Chương Shoes phải không nào?
3. Đội ngũ ngân viên chuyện nghiệp, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng tư vấn 24/7 không chỉ khi bạn mua hàng tại shop, mà ngay cả khi mua online hoặc chỉ đơn giản là chỉ ghé qua trang website anchuongshoes.com, nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp cho bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các sản phẩm cũng như các chính sách của cửa hàng.
4. Giao các sản phẩm giày thể thao, giày tập gym nam nữ giá rẻ không chỉ trong nội thành thành phố hồ Chí Minh, mà còn trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
An Chương Shoes: Giày tập Gym nam nữ giá rẻ tại Hồ Chí Minh – Địa chỉ tin cậy của các Gym-er. KFiiwCqM_X8AtMzB-TuHdHiXKPec3w4fOosVCu-zlOLMD7MUvr-bQ5zFKA422EyAehzThMWxVu3254IFAD6LFNaJkYKrDUE8yguQCwowzczqxQED1L4CsgIT8fMreOjDf_P-NnG2
Trên đây là những lý do khiến An Chương Shoes trở thành một điểm đến vô cùng quen thuộc, một địa chỉ giày tập gym nam nữ giá rẻ đáng tin cậy đối với hầu hết các tín đồ giày thể thao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quan điểm: uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu, An Chương shoes sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đnag tìm kiếm một đôi giày để đồng hành ùng bạn trong quá trình tập luyện trở thành Gym-er, hãy để những sản phẩm chất lượng của An Chương Shoes đồng hành cùng bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=KEtXM_5VLDg
#2

on 04.11.17 16:11

Anchuongshoes

Anchuongshoes

Thành viên nhút nhát
http://anchuongshoes.com/
Thành viên nhút nhát
https://goo.gl/nMFNAi
#3

on 25.09.18 10:11

Anchuongshoes

Anchuongshoes

Thành viên nhút nhát
http://anchuongshoes.com/
Thành viên nhút nhát
https://www.youtube.com/watch?v=kR8OkZrfCuU
#4

on 01.11.18 11:22

Anchuongshoes

Anchuongshoes

Thành viên nhút nhát
http://anchuongshoes.com/
Thành viên nhút nhát
https://goo.gl/hS5UN2
#5

on 01.11.18 14:32

funny123

funny123

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lắp mạng Viettel tại Vinh
Lắp mạng Viettel tại Nghệ An
Cáp quang viettel Nghệ An
Cáp quang Viettel Vinh
Internet cáp quang viettel Nghệ An
#6

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết