#1

on 23.10.17 20:14

dieuqtrung

dieuqtrung

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Máy lạnh trung tâm Daikin
Máy lạnh trung tâm Daikin hay còn được gọi là máy lạnh VRV Daikin. Daikin là hãng phát minh ra dòng máy lạnh trung tâm VRV từ năm 1982, và đến nay đã trên 30 năm, Daikin đã không ngừng cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng và hoạt động ngày càng ổn định. Dòng máy lạnh trung tâm Daikin mới nhất có tên là VRV IV(được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2014).
Máy lạnh trung tâm Daikin được thiết kế gồm một dàn nóng hoặc một cụm dàn nóng được kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau với dãy công suất của dàn nóng từ 8 HP đến 60 HP và công suất dàn lạnh từ 1 HP đến 5 HP. Nhờ có nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau mà máy lạnh trung tâm Daikin phù hợp với nhiều không gian, thiết kế như cao ốc văn phòng, biệt thư, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, phòng trưng bày…
Sản phẩm cần bán: Máy lạnh trung tâm Daikin VRV-May-lanh-trung-tam-daikin-dan-nong-1024x724
Sản phẩm cần bán: Máy lạnh trung tâm Daikin VRV-May-lanh-trung-tam-daikin-dan-lanh-1024x724Sản phẩm cần bán: Máy lạnh trung tâm Daikin VRV-May-lanh-trung-tam-daikin-cac-kieu-dan-lanh-vrv-1024x724
Ưu điểm lớn của máy lạnh trung tâm VRV của Daikin là hoạt động ổn định và sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng điều khiển được gắn trên tường hay điều khiển không dây và có thể điều khiển được máy lạnh.
Sản phẩm cần bán: Máy lạnh trung tâm Daikin VRV-May-lanh-trung-tam-daikin-bo-dieu-khien-dan-lanh-vrv-1024x724
Chính nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và dãy công suất làm việc rộng nên máy lạnh trung tâm Daikin được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như thế giới và được lắp đặt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,  nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin vui lòng liên hệ với SAVA M&E để được tư vấn, thiết kế, thi công cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

  • Website: https://www.savame.com

  • Email: info@savame.com

  • Điện thoại: 08 3512 2727 | Hotline: 0978 829 829 (Mr.Hưng)

  • Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


[size]
Trân trọng,
SAVA M&E
[/size]
Tags: DaikinMáy lạnh trung tâmVRVVRV IV

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết