#1

on 26.10.17 11:59

truonglinh180391

truonglinh180391

Thành viên nhút nhát
http://starsolutions.vn
Thành viên nhút nhát
Chúng tôi chuyên thiết kế thi công lặp đặt theo mong muốn các loại biển bảng dùng trong khách sạn. Từ biển bên ngoài cho đến những loại biển bên trong như biển số phòng khách sạn, biển chỉ dẫn hành lang, biển số tầng, biển thang máy, biển thoát hiểm, biển nhà vệ sinh,... Thiết kế trên mọi chất liệu từ inox, nhựa, thép, titan với các phong cách mới nhất!

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs19

biển phòng khách sạn là chi tiết hay đồ trang trí rất cấp thiết trong khách sạn đặc biệt là trong việc đóng góp xây dựng hình ảnh cũng như hiệp với thiết kế của khách sạn. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu đánh số phòng khách sạn mà chúng còn mang những nét model, những style và đặc trưng của từng khách sạn.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs22a

Với những loại biển số phòng khách sạn trên thị trường giờ thì thường mang trong mình những phong cách mẫu mã cơ bản hợp với môi trường và thiết kế nội thất bên trong khách sạn. Có thể điểm qua một đôi phong cách model biển số phòng khách sạn như: phong cách đương đại với sự đơn giản và nổi bật, phong cách cổ điển với những màu sắc trầm tối, phong cách châu âu với những hoa văn uốn lượn trang trí đẹp mắt.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs22

Và để chọn được những chiếc biển số phòng khách sạn đẹp và thích hợp với từng khách sạn cũng cần phải có gu thẩm mỹ khăng khăng. Dưới đây, hãy cùng điểm qua một vài mẫu biển số phòng khách sạn đẹp nhất 2017.

#1 - Biển số phòng đương đại đơn giản

Ngày này, những biển số phòng dùng trong khách sạn phần lớn đều có thiên hướng trang bị những mẫu biển mới hiện đại như số nổi, số hộp đèn, các loại biển làm bằng inox hoặc titan mạ vàng sẽ đem đến cho khách sạn của bạn sự quý phái và thu hút.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs12

Với mẫu biển số phòng khách sạn trang nhã này có lẽ các bạn cũng đã quá quen thuộc với chúng. Bởi đây là mẫu biển số phòng được nhiều khách sạn ưa thích và dùng rất nhiều. Đặc biệt là trong những khách sạn từ 2-4 sao hiện nay đang sử dụng các loại biể này rất nhiều.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs02c

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu biển số phòng khách sạn phù hợp để sử dụng với những màu sắc, vật liệu mà thiết bị khách sạn Chúng tôi đang có như nhựa, inox, titan,...

#2 - Phong canh tân cổ điển

Đối với biển số phòng khách sạn theo phong cách tân cổ điển thì có lẽ rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi nhìn thấy chúng đều rất yêu thích và đặt ngay. Bởi mẫu mã khá đẹp và đặc biệt mà mẫu sản phẩm biển số phòng khách sạn cổ điển này mang lại.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs15

Các bạn sẽ cảm thấy nó thực sự thu hút và có nét gì đó mang tính cố kính nhưng cũng rất sang trọng. Đó chính là nhờ những chất liệu tạo nên chúng. Được sản xuất từ nhựa, inox và gỗ thật với những màu sắc phù hợp với tone màu của khách sạn như màu vàng, nâu, đen khiến căn phòng khách sạn của bạn trông khá nổi bật và ấn tượng.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs09a

Mẫu biển số phòng khách sạn tân cổ điển này thường phù hợp với những khách sạn mang phong cách châu âu hoặc có thiên hướng theo kiểu hoàng gia hoặc quý tộc.

2 - Diễn đàn rao vặt: Thi công lắp đặt biển bảng khách sạn cao cấp giá tốt tại Hà Nội Bs06

Ngoài những mẫu biển số phòng khách sạn trên, chúng tôi cùng cung cấp rất nhiều mẫu phong cách khác. Đặc biệt là phong cách biển số phòng khách sạn theo đề nghị của khách du lịch. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt biển số phòng cho khách sạn tại công ty chúng tôi.

Để xem thêm những mẫu biển số phòng khác mời các bạn xem thêm tại: http://starsolutions.vn/bien-so-phong-khach-san

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN STAR

Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: starsolutions.vn

Hotline: 0947611111 - 02436611111

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết