Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
2 CSCĐ "lên gối" học sinh bị đình chỉ công tác FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
2 CSCĐ "lên gối" học sinh bị đình chỉ công tác FfWzt02#1

27.10.17 15:16

Khánh An 159

Khánh An 159

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Công an TP HCM cho biết đã xác định được danh tính 2 cảnh sát cơ động có hành vi "lên gối" học sinh. Hai người này đã bị đình chỉ công tác.

>>> Thẩm mỹ viện trái phép nhan nhản như "nấm sau mưa", các cơ quan chức năng ở đâu?

Ngày 27-10, đại diện Trung đoàn Cảnh sát cơ động (PK20) Công an TP HCM cho hay: Đã xác định được danh tính của 2 người liên quan đến clip cảnh sát cơ động (CSCĐ) có hành vi "lên gối" một học sinh.
Bước đầu xác định sự việc xảy ra vào trưa ngày 25-10, trên đường Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM.

Để làm rõ vụ việc đơn vị đã đình chỉ công tác đối với 2 người này và đề nghị viết giải trình.
Theo báo cáo ban đầu, 2 CSCĐ đang thực hiện tuần tra theo chuyên đề "Phòng chống tội phạm" tại quận 1. Trong lúc đi tuần tra, xe phát hiện một thanh niên sử dụng xe tự chế nên đã đề nghị dừng kiểm tra. Tuy nhiên, thanh niên này bỏ chạy nên 2 CSCĐ đuổi theo và đã bị ngã tại quận 4.

2 CSCĐ "lên gối" học sinh bị đình chỉ công tác RSy8rYk


Đại diện PK20 nhận định: "Không có chuyện CSCĐ tông vào. Khi truy đuổi thành công, 1 CSCĐ đã có hành vi thiếu kiểm soát; gây phản cảm".

Thanh niên bỏ chạy được công an xác định là một học sinh cấp 3, chưa có giấy phép lái xe. 
Vào chiều 26-10, trên mạng internet xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 CSCĐ chặn xe máy của một học sinh. Một CSCĐ có hành vi lên gối đối với thiếu niên mặc đồng phục học sinh.

Vụ việc đã vấp phải sự phản đối của người dân xung quanh. Theo các nhân chứng tại hiện trường kể lại, nam sinh này chở một bạn nữ ngồi sau và bị CSCĐ truy đuổi dẫn đến té ngã.
Đọc thêm: Các dịch vụ chưa được cấp phép như truyền trắng, tiêm giảm béo vẫn được các thẩm mỹ viện sai phạm ngang nhiên quảng cáo đến khách hàng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết