#1

on 01.11.17 15:15

dunghien16

dunghien16

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy hút bụi công nghiệp hiclean HC 70 là một sản phẩm chủ lưc của thương hiệu Hiclean. Hiclean là 1 thương hiệu nổi tiếng về các thứ vệ sinh công nghiệp trong đấy có máy hút bụi. Máy hút bụi hiclean được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi nhất mang khả năng hút cực khỏe, mạnh, mô tơ của Ý sở hữu tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy hút bụi nhà xưởng hiclean HC 70 là mẫu sản phẩm tiêu biểu công nghiệp của Hiclean. Máy có khả năng hút khô, hút ướt, sử dụng moto của Ý vô cùng khỏe và êm hơn những dòng khác trên thị trường. Bề ngoài được ngoại hình dạng công nghiệp, bền bỉ, đẹp mắt và ổn định lau dài. Thân máy được khiến bằng Inox chống rỉ sé sở hữu khả năng chịu được va đập mạnh. Hệ thống 04 bánh xe chuẩn dễ di chuyể đam mê có số đông địa hình.
máy hút bụi hiclean HC-70 sở hữu mô tơ hút bụi 2 bụi khô và nước 2 tấng cánh đảm bảo lực hút khỏe, ổn định và với khả năng làm cho việc trong thời gian dài hơn những hãng khác


Thông số khoa học yếu tố của máy hút bụi nhà xưởng hiclean HC-70

Tên của sản phẩm: máy hút bụi công nghiệp hiclean
– Lưu lượng nước của máy : 2500mm
– Điện áp dùng của máy : 220V- 50Hz
– Máy sở hữu cân nặng 20kg
– Kích thước thùng của máy: 63x56x99Cm
– Máy sở hữu dây điện 7 m
– Công suất tiêu thụ của máy 2400
– Xuất xứ: Trung Quốc
– thể tích của thùng chứa: (lít) 70
– Lưu lượng khí của máy: 160Lit/S

Sản phẩm cần bán: Bán máy hút bụi HiClean HC 70 toàn quốc  51_may_hut_bui_hiclean_hc70
Hình ảnh sản phẩm
ưu điểm của máy hút bụi hiclean HC-70 máy với khả năng hút khô, hút nước một bí quyết nhanh trong. Đối sở hữu các máy không với chức năng hút nước người ta thường đề nghị dùng thêm máy thổi thảm để khiến cho khô sàn nhanh chóng. Máy được bề ngoài kiên cố, hoạt động bền bỉ, dù là công suất lớn nhưng máy hoạt động hơi êm và ko lo bị ồn. Bên cạnh ra người dùng với thêm tham khảo thêm model nhỏ hơn như HiClean HC 30
máy hút bụi hiclean được dùng để hút bụi, làm vệ sinh cho những khu nhà xưởng, kho bảo quản,công ty, hệ thống khách sạn hoặc các công ty chuyên khiến dịch vụ vệ sinh.

Giá máy của máy hút bụi hiclean HC-70 cũng không quá đắt so có chất lượng của máy. Chỉ với giá hơn 5 triệu đồng là bạn với thể mang dòng máy hút bụi rẻ nhất hiện tại. Tham khảo thêm  Bảng giá máy hút bụi công nghiệp


Các chú ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiclean.

máy hút bụi công suất lớn Hiclearn là mẫu máy hủy công suất lớn, chuyên dụng cho dung tích rộng, yêu cầu trong giai đoạn hoạt động sẽ yêu cầu chứa một lượng rác thải lớn, máy sẽ bụi bặm đa dạng. Vì thế trong giai đoạn sử dụng bạn buộc phải để ý các điểm sau:
– Máy hút bụi theo đúng nghĩa là chỉ sử dụng để hút bụi, bởi vậy không sử dụng máy để hút những vật quá lớn như gạch, đất, hoặc các kim cái lớn khác, mực in, bàn bia, hoặ những vật mang đường kính lớn hơn hoặc bằng miệng ống hút của máy. Như vậy sẽ dẫn đến máy bị nghẽ, giảm lực hút, hao tổn điện năng và có thể dẫn đến tình trạng cháy máy.
– Sau một thời gian sử dụng yêu cầu đổ rác, tránh để thùng rác quá đầy sẽ ko đảm bảo được lực hút của máy. Hạn chế việc để túi cất rác, hoặc thùng cất rác đầy quá rồi mới đỏ. Mà bạn phải đổ khi đầy được một nửa hoặc đầy được 2/3. Lúc túi bị rách đề nghị thay thế để máy hút hiệu quả hơn. Vì trường hợp để đầy thì sẽ lấp đường gió và giảm lực hút của máy. Giúp máy khiến việc phong phú hơn, tiêu thụ rộng rãi điện năng hơn. Đối sở hữu máy dùng túi dạng mềm thì bắt buộc giảm thiểu sử dụng tái lại phong phú lần.
– buộc phải vệ sinh túi chứa rác, lưới lọc bụi để nâng cao khả năng hút của máy.
– Thời gian dùng đề nghị sử dụng máy hút bụi liên tụng trong vòng 10-15 phút thì ngừng lại để nghỉ. Vì ví như chạy liên tục mô tơ bị nóng, quá tải sẽ dẫn tới tình trạng cháy hoặc máy sẽ khong chạy được nữa. ( Mua hiểu nguyên nhân motor máy hút bụi bị nóng )Trong công đoạn sử dụng trường hợp mang tiếng lạ phát ra từ máy thì yêu cầu kiểm tra và khắc phục sau đó mới yêu cầu sử dụng tiếp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết