Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Phẫu thuật hàm hô có đau không FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Phẫu thuật hàm hô có đau không FfWzt02#1

02.11.17 10:27

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ngoài vấn đề lo ngại về hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì việc phẫu thuật hàm hô có đau không (http://catmimatdelta.blogspot.com/2017/10/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html) cũng là điều khiến khách hàng rất quan tâm. Bệnh viện DENTAL với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao về phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ, với công nghệ phẫu thuật chỉnh hình hàm công nghệ nội soi 3D tiên tiến được áp dụng, bạn sẽ thật yên tâm với ca phẫu thuật nhẹ nhàng và thật an toàn của mình. 

Thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của dao kéo và sẽ phải tiến hành cắt rạch. Trên mô mềm sẽ có tổn thương nhất định nên không thể tránh khỏi tình trạng bị đau và khó chịu ngay sau khi phẫu thuật. Bạn hãy xác định là sẽ có cảm giác đau sau khi mới vừa thực hiện chỉnh hàm hô xong.

Phẫu thuật hàm hô có đau không Cam-let-va-chieu-dai%2Bngan

Tuy nhiên, cảm giác sưng đau – khó chịu đó chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần đầu hậu phẫu mà thôi. Bạn sẽ dần ổn định lại cảm giác, phục hồi chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ của hàm sau khoảng 1 tháng nghỉ ngơi, vận động ăn nhai nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng và căng thẳng vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không khi có ý định đi chỉnh hàm. Điều quan trọng mà bạn nên làm ngay bây giờ là tìm một địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm thẩm mỹ thật uy tín. Khi đó ca phẫu thuật của bạn sẽ được đảm bảo cả về kết quả phẫu thuật lẫn sự an toàn, không gây đau đớn nguy hiểm cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm nội soi, không còn lo đau đớn

Phẫu thuật hàm hô công nghệ nội soi 3D là giải pháp phẫu thuật chỉnh nha được lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm hàm hô của mình một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhờ đèn camera thông minh gắn ở thiết bị phẫu thuật. Hình ảnh vị trí phẫu thuật lại được phóng đại nên bs đặt thao tác rạch mổ thật nhanh gọn, dứt khoát và chính xác, hạn chế tối đa tổn thương nên vết thương không gây đau đớn nhiều về sau.

Cùng với đó, Bệnh viện Thẩm mỹ DENTAL sử dụng thiết bị cắt xương Hisg Speed Aesculap công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào ca phẫu thuật. Thiết bị giúp việc cắt chỉnh xương hàm nhẹ nhàng, lưỡi cưa vận động tịnh tiến không tạo bọt xương, không gây san chấn nên bạn cảm thấy ca phẫu thuật nhẹ nhàng. Đây là tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm phẫu thuật hàm hô có đau không duy chỉ có tại Bệnh viện DENTAL.

Trước khi tiến hành ca phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và đưa vào gây mê bằng hệ thống chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay quá sợ hãi trong khi tiến hành phẫu thuật. Lưu ý: Sau khi thuốc mê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác đau, bị sưng bầm ở vết thương. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thuốc giảm đau, chườm lạnh để giảm nhẹ cảm giác đau và khó chịu.

Đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ DENTAL, bạn sẽ không còn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không. Với những tiêu chí chất lượng cao về công nghệ và dịch vụ, ca phẫu thuật chỉnh hàm của bạn sẽ đạt kết quả như mong đợi và sớm hồi phục sức khỏe. Đến Bệnh viện để được thông tin chi tiết hơn về dịch vụ bạn nhé !
Nguồn:https://morongkhoemat.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết