Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sản phẩm đặc biệt Golden Peak condotel - sức sống tươi mới cho mọi khách hàng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sản phẩm đặc biệt Golden Peak condotel - sức sống tươi mới cho mọi khách hàng FfWzt02#1

03.11.17 10:16

KristenCho

KristenCho

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay, tỷ lệ lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt hơn 9%/năm. Hiện nay, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó thể bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, và đầy tiềm năng ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố biển như Khánh Hòa, Quy Nhơn hay Nha Trang.
Theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt khách, trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu). Số ngày ở bình quân của khách quốc tế là 3,95 ngày và số ngày ở của khách nội địa là ~ 1,65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng.
Tại Nha Trang, tuy mới ra mắt thị trường nhưng sản phẩm coldotel Golden Peak Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Những căn hộ tuyệt tại đây được tích hợp đầy đủ các phòng sinh hoạt, dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp. Đặc biệt, không gian trong phòng được thiết kế tối ưu diện tích, cộng thêm những mảng kiến trúc xanh mang đến sức sống tươi mới cho căn hộ. Việc sở hữu những lợi thế phát triển trong tương lai cùng việc dẫn đầu trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel tại nước ta, với những điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, trong tương lai đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.
Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Golden Peak Nha Trang với nhà đầu tư là công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang hiện đang được rất nhiều giới đầu tư quan tâm. Tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, dự án được coi là một trong những dự án có tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại của thành phố biển.
Condotel Golden Peak có vị trí tuyệt vời vô cùng đắc địa khi nằm trên khung đường Trần Phú và sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú, với tầm view hướng biển mang lại khả năng quan sát tốt không hề bị che khuất bởi những toà nhà khác.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579

http://golden-peak.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết