#1

on 06.11.17 20:02

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Con người chúng ta vốn dĩ vô cùng nhỏ bé nhưng luôn có những ước vọng vô cùng to lớn lớn hơn rất nhiều so với tầm vóc của chính mình. Điều này liệu có chứng tỏ con người chúng ta đang quá kiêu ngạo hay không?

Có lẽ là không và chúng ta không nên nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tiêu cực như vậy. Chúng ta yêu những điều to lớn vĩ đại nhưng chúng ta những con người đáng mến cũng trân trọng và nâng niu rất nhiều những giá trị nhỏ bé.

Bạn và tôi chúng ta rất thông minh và nhân ái, chúng ta sẵn sàng làm những điều tốt đẹp nhất để mình được hạnh phúc và đồng loại của mình cũng được hạnh phúc. Đôi khi chỉ bắt đầu từ những thứ vô cùng giản dị và khiêm tốn một tấm rem vai gia re ha noi  đã đủ tuyệt vời để mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn. Cả thế giới nằm gọn trong rèm vải xinh đẹp.


Có quá nhiều cách và cách nào cũng rất tuyệt vời để mang thế giới vào ngôi nhà. Thế giới chúng ta đang cùng nhau tận hưởng quá nhiều màu sắc, muôn màu cuộc sống. Có bao nhiêu cuộc đời là có bấy nhiêu màu sắc, có bấy nhiêu câu chuyện và câu chuyện nào cũng vô cùng thú vị.

Với tấm rèm cửa, rèm cuốn chống nắng nhỏ nhắn ấy bạn có thể mang cả thế giới cổ tích của Andecxen vào ngôi nhà mơ của mình, câu chuyện cổ kể về những tấm thảm Ba tư, chàng trai Alibaba dũng cảm và tốt bụng, những cô bé lọ lem hay Bạch Tuyết xinh đẹp với ước muốn người tốt luôn có những phần quà may mắn và hạnh phúc.

Cũng với rèm cửa, bạn có thể mang cả Paris hoa lệ vào phòng khách nhà mình, những ngôi nhà với kiến trúc Gotich gợi cảm và cổ kính, hoa lệ của những bộ đèn trùm mang trên mình chế tác tinh xảo đến không tưởng.

Và cũng với rèm cửa ấy, bạn như một con người Việt Nam với dòng máu Việt Nam, mang nét đẹp thanh bình của làng quê Bắc Bộ xưa với cây đa, bến nước, sân đình. Cổng làng rêu phong với những bà bán hàng nước, đàn trâu thung thăng gặm cỏ trên bờ đê sông Hồng ngày đêm cuồn cuộn chảy.

Thế giới rộng lớn là thế, vĩ mô và không tưởng là thế nhưng thật nhỏ bé so với một tấm rèm cửa. Cuộc sống này kỳ diệu lắm. Ta có thể mang cả thế giới to lớn vào cuộc sống của mình chỉ với rèm cửa nhỏ nhắn mọi thứ ở một nơi rất xa nơi có thể hiện diện nơi đây sống động vô cùng.

Nếu bạn chưa tin rèm cửa có thể làm được điều này, hãy thử ngay bạn sẽ thấy được nó thật kỳ diệu. Và từ lúc đó bạn nhận ra những giá trị trongcuộc sống dù to lớn thế nào đều được làm nên từ những điều giản dị và chân thành nhất.


Bạn cũng có thể hiện thực hóa được điều này với rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội chúng đều diễn ra theo những quy luật như nhau. Bạn chỉ cần giành thời gian và để tâm một chút những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với ngôi nhà của bạn, cuộc sống của bạn. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết