#1

on 08.11.17 11:14

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đây thật sự là một trong những thông tin hết sức động trời và qua đó thì cũng sẽ không ngờ tới được ở đó chính là ở trong việc nội bộ GAM lục đục đến vậy!!!


hướng dẫn chơi twisted fate

cách chơi Varus

cách chơi ThreshChiều nay thì việc đó chính là Optimus và qua đó thì cũng chính thức được cho là rất bất ngờ và qua đó thì cũng sẽ chính thức thông báo về ở trong đó chính là những tương lai của bản thân mình đã được diễn ra ở trong thời gian tới và qua đó thì cũng như nhắc lại được ở trong đó chính là một số vấn đề vừa phải trải qua trong năm 2017 khi đó thì cũng chính đó là việc anh phải chia tay với đội tuyển đã từng nghĩ rằng sẽ gắn bó lâu dài. Hiện tại Optimus sẽ nhanh chóng để có thể tiếp tục dành thời gian để nghỉ ngơi và làm Streamer cùng với đó chính là ở trong những mục tiêu hướng tới đó là giải đấu Mùa Hè 2018.

Ngay sau đó thì chính quản lý của đội tuyển GIGABYTE Marines đó chính là anh Đặng Tuấn Linh cũng đã có những dòng chia sẻ của mình về ở trong đó chính là những quãng thời gian đội tuyển đã gặp những khó khăn và qua đó thì cũng đã dẫn đến các thay đổi cũng như thành tích đã không được thực sự như mong muốn. Theo quản lý của GAM cho biết thì việc đó chính là những thay đổi trong đội hình của đội tuyển GAM hay cả là Boba Marines trước đây thì cũng đã thực sự đều không phải là những điều mà đội tuyển mong muốn. Những Kent, Tik, Oc, QTV, Junie hay cả Ren, Stark và Slay phải rời đội thì cũng đã đều vì lý do bất khả kháng và qua đó thì cũng chính đó là việc cụ thể là đến từ những áp lực của tuyển thủ đường giữa Optimus.

Dưới đây đó chính là dòng chia sẻ khá dài của quản lý đội tuyển GIGABYTE Marines:

“Đầu tiên anh xin gửi lời xin lỗi đến Tik, Ốc, Junie , Kent, QTV, Slay, Ren, Stark, xin lỗi với tụi em rất nhiều vì mặc dù tụi em đã rời đội rồi nhưng thực sự anh lại lôi tụi em vào câu chuyện thị phi này và qua đó thì cũng sẽ chẳng qua anh không muốn im lặng nữa vì anh thật sự thất vọng về đứa em mà trước giờ anh vẫn đã luôn bảo vệ hay dành nhiều sự ưu ái nhất.

Mus à, trước giờ mày vẫn luôn là người mà anh ưu ái nhất và qua đó thì cũng đã hay bảo vệ nhất từ lúc mày rời anh không muốn mọi chuyện đi quá xa nên anh cũng mặc kệ cho đội hay cả bản thân anh phải chịu những lời chỉ trích của cộng đồng, bởi vì anh nghĩ chuyện đến nước này một phần cũng do anh rất nhiều nên anh đành im lặng, nhưng hôm nay khi em post dòng thông báo đó thì anh nghĩ mình cũng nên bảo vệ những đứa còn lại, như vậy thì công bằng với nó hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết