Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Top những lời chúc 20/11 hài hước ghi mãi trong lòng thầy cô FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Top những lời chúc 20/11 hài hước ghi mãi trong lòng thầy cô FfWzt02#1

08.11.17 16:39

tonytinh

tonytinh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
20/11 sắp đến rồi các bạn nhỉ năm nay mọi người đã chuẩn bị cho mình lời chúc dành tăng cho thầy cô như thế nào nè. Không biết các bạn như thế nào chứ tui thì tui không thích lắm mấy lời chúc truyền thống hj. Hôm nay tôi sẽ giới giới thiệu cho các bạn một số lời chúc ngày 20/11 hài hước vui nhộn nhưng đảm bảo tràn đầy ý nghĩa luôn nhé. Hãy pha một chút niềm vui vào lời chúc cũng đủ gây ấn tượng với thầy cô rồi đấy.

Top những lời chúc 20/11 hài hước ghi mãi trong lòng thầy cô 1_139821


Xem thêm: https://sites.google.com/site/bimat...ay-20-11/nhungloichuchaihuocngay2011chothayco

– Học sinh tựa như trang giấy trắng, năm tháng đi qua thầy cô lại viết lên những lời hay ý đẹp trao tri thức cho tráng giấy. Em cám ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió để chăm chỉ viết len những trang giấy năm xưa.

– Thầy là đốm lửa đã thắp lên ngọn lửa trong tân hồn học sinh tụi em, thầy là bậc thang đá để giúp chúng em từng bước tiến trên đường đời. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy mãi mãi mạnh khỏe và làm việc thật tốt.

= Từng ngày đi qua thầy cô lại cầm tay và dìu dắt tụi em đến gần với chân trời kiến thức và nhân ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20/11 em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe cũng như hạnh phúc giúp mang tới cho chúng em thật nhiều những kiến thức hay và bổ ích.

– Thầy là biển lớn còn em là con thuyền nhỏ để tha hồ thả lưới đánh bắt nguồn tri thức của thầy.

– Chẳng phải là cha nhưng chúng em vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ hàng những vẫn gọi là cô. Vì cha là người sinh thành con còn thầy là người giúp con chèo lái con đò cập bến.

– Ở nơi xa theo gió mây gửi đến thầy/cô niềm tôn kính vô bờ.

– Thầy ơi! Không chỉ có mỗi ngày 20/11 là con nhớ tới thầy mà đối với con ngày nào cũng sẽ là ngày 2-/11 và con chúc thầy mãi mãi hạnh phúc vui tươi và hãnh diện bên tụi con.

– Xin các thầy cùng các cô cứ tin là dù 10 năm, 20 năm… hoặc là bao nhiêu năm trôi qua đi nữa học trò vẫn luôn luôn nhớ về mái trường thân yêu và nhớ tới những bàn tay đã dìu dắt trò bước đi trên con đường sống với tự lập.

– Thầy ơi! Thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói rằng: Chúc thầy mãi mãi hạnh phúc đến giây phút cuối cùng cuộc dời và 1 trong hàng vạn điều hạnh phúc đó chính là thầy đã dạy bọn em.

– Cô ơi sao mà nhanh thế khi mới ngày nào cô vào lớp dạy tụi em mà giờ đây em đã lớn khôn và vẫn nhớ như in ký ức ngày nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn trẻ trung và hiền lành.

– Nhân ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc cùng ngàn đóa hoa tươi thắm và tất cả những lời chúc đó đều dành cho thầy/cô em được như hiện nay đó là kết quả của thầy cô mang lại cho em.

– Lại thêm ngày 20/11 nữa tới đẻ em được gửi tới thầy cô những gì tận sâu trong đáy lòng. Chúc cô mãi mãi trẻ trung và vui tươi và mãi là người cô chỉ đường gần gũi với các học sinh. Chúc cô mãi khỏe mạnh được học sinh yêu quý. Mong cô luôn luôn tự hào nhớ tới em
– Nếu thành công có từ đâu em sẽ trả lời chính thầy/cô là người mang tới cho chúng em kiến thức và hành trang sẵn sàng bước vào đời.
Chúc các bạn ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa bên thầy cô nhé

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết