#1

on 14.11.17 11:07

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
“Chào Bác sĩ. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ căng da mặt Hàn Quốc (http://sat-my-nghe.com/threads/cang-da-mat-han-quoc.4592/) có thể giúp khuôn mặt trông trẻ ra cả chục tuổi, và duy trì hiệu quả trong mấy năm. Nên tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp căng da mặt này, và chi phí thực hiện bao nhiêu ạ.”- Trần Thị Khánh Hà (37 tuổi, Tp.HCM).

Chị Hà thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện DELTA. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Các phương pháp căng da mặt Hàn Quốc


Căng da mặt Hàn Quốc Cang-da-mat-la-gi-2

Hiện nay Thẩm mỹ viện DELTA đang phát triển các dịch vụ căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc đó là phẫu thuật căng da mặt, và căng da mặt bằng chỉ vàng/chỉ collagen.

– Phẫu thuật căng da mặt: bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ theo đường chân tóc, rồi dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách lớp da dư thừa, và kéo căng vùng da nhăn nheo, chảy xệ. Phương pháp này thường áp dụng cho những ai trên độ tuổi 40, da có nhiều nếp nhăn, bị chùng nhão, mất đi độ đàn hồi tự nhiên.

– Căng da mặt Hàn Quốc bằng chỉ không phẫu thuật: bác sĩ sẽ chích những nốt nhỏ trên da mặt, và dùng chỉ để luồn dưới da để tạo thành “mạng lưới” nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, và kéo căng các tổ chức cơ, mô dưới da. Đồng thời, chỉ được luồn dưới da còn có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, để nuôi dưỡng làn da trắng hồng và săn chắc tự nhiên.

Tùy theo mức độ lão hóa của da, cũng như mong muốn của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao nhất. Chị em hãy đến địa chỉ để được bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Delta thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ căng da mặt nhé.
Nguồn: https://forum.seoben.net/cang-da-mat-han-quoc.t29020/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết