#1

on 14.11.17 11:29

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những lựa chọn được cho là việc diễn ra được ở trong đó chính là hỗ trợ dẫn đầu về đội hiệu quả ở Hàn Quốc hiện tại.

cách chơi ryze

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi SivirNhư đã đề cập trong bài hôm qua thì việc đó chính là ở trong đó chính là việc có được ở trong đó chính là sự ra mắt hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp đã và đang tạo ra được ở trong đó chính là việc những thay đổi lớn về lối chơi và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những cán cân sức mạnh cùng với đó chính đó là ở trong những xu thế lựa chọn tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bài hôm nay thì việc đó chính là việc hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng hỗ trợ “Gank Tem” mạnh mẽ và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đang có tỉ lệ thắng dẫn đầu máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.22.

Alistar

Vị tướng đầu tiên “mở hàng” ở trong danh sách là Alistar. Đúng như dự đoán thì việc đó chính là Alistar đang nổi lên trở lại thực sự được cho là rất mạnh mẽ sau khi Lư Hương Sôi Sục đó chính là ở trong đó là những món đồ gây mất bằng nặng nhất trước phiên bản 7.18 bị giảm sức mạnh. Tỉ lệ thắng của Quái Vật Đầu Bò hiện đang xếp thứ 4 thuộc ở trong đó là nhóm tướng hỗ trợ với thông số 52,94%.

Leona

Ngay từ giai đoạn Lư Hương Sôi Sục đã được diễn ra giành cho thì cũng đã cùng nhóm hỗ trợ buff thống trị và qua đó thì cũng chính đó là việc Leona cùng Blitzcrank đã được cho là 2 lá cờ đầu trong việc tiên phong phá vỡ đối với chính đó là ở trong lối mòn chung với phong cách tấn công mạnh mẽ và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những khả năng makeplay trác tuyệt. Meta Lư Hương Sôi Sục đã qua và quân bài Bình Minh Rực Rỡ vẫn tiếp tục để có thể đưa ra duy trì đà thăng tiến.

Maokai

Kế tiếp là gã Ma Cây Maokai và qua đó thì Maokai hỗ trợ được ở trong đó chính là việc từng có được ở trong đó chính là giai đoạn gây sốt sau khi làm lại hồi giữa năm với lối chơi lên full AP gây sát thương cực mạnh nhờ chiêu E được sự được Ném Chồi Non cường hóa bởi bụi cỏ. Giờ đây Maokai đã nhanh chóng được diễn ra và trở lại vị trí hỗ trợ với diện mạo hoàn toàn mới cùng với đó chính là một gã chống chịu cực nhiều khống chế như trước nay vẫn biết. Tỉ lệ thắng của Maokai hỗ trợ đã và đang được diễn ra đang là 54,16%.

Sona

Vị tướng cuối cùng là Sona và qua đó thì cũng chính đó là việc 54,88% là thống kê đủ có thể để giúp Sona trở thành cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng và qua đó thì cũng chính đó là ở trong tỉ lệ thắng trong nhóm tướng hỗ trợ ở máy chủ Hàn Quốc hiện tại. Ngọc siêu cấp Dư Chấn đang tỏ ra rất thịnh hành và qua đó thì cũng đã đưa nhóm hỗ trợ chống chịu để có thể có được thực sự nhiều khống chế nổi lên nhưng tất cả vẫn đang tạm phải xếp được diễn ra sau cô nàng Đại Cầm Nữ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết