#1

on 14.11.17 15:35

gamudalandvip

gamudalandvip

Thành viên nhút nhát
http://vimefullandhn.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Hiện đại hòa quyện truyền thống tại chung cư The Two Gamuda
Mỗi thế hệ là một phong cách sống, một lối tư duy khác nhau, nhưng gia đình là một nơi thống nhất, trốn đi về sau bao điều căng thẳng, khép cánh cửa nhà, ta trở về với bình yên và bỏ lại cuộc đời ồn ã. Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư đã thiết kế những căn hộ thông minh tại chung cư The Two cho các gia đình đa thế hệ.
Căn hộ thông minh Dual Key tại chung cư The Two
Dual keys là loại hình căn hộ đã phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên tại Việt Nam, số công trình nhà ở có thiết kế căn hộ này rất ít. Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam muốn được sống quây quần và đoàn tụ bên nhau giữa nhiều thế hệ, chủ đầu tư đã mang những căn hộ dual keys vào chung cư The Two Gamuda, cho khách hàng thêm lựa chọn.
Chung cư  The Two có 229 căn dual-keys, với diện tích từ 76,68 m² đến 121 m², gồm 2 phòng bếp và 2-3 phòng ngủ.
[size=16px]Cơ hội sở hữu căn hộ The Two Gamuda cuối cùng Khu-do-thi-gamuda-city[/size]
Cập nhật tin tức mới nhất về khu đô thị Gamuda Garden: https://gamudalandvip.com/gamuda-gardens/
Sống hiện đại với môi trường đẳng cấp
Với thiết kế hiện đại theo phong cách Malaysia khoa học, chủ đầu tư chăm chút tới từng thảm cỏ xanh cho tới căn hộ của cư dân, luôn nỗ lực mang tới những không gian sống và trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng. Và dual keys là một trong số đó.
Với căn hộ thông minh dual key ở dự án chung cư Gamuda, quý khách hàng sẽ được sống trong không gian riêng của mình cho dù gia đình có từ 2-3 thế hệ. Bạn có thể là người trẻ bận rộn với cuộc sống riêng và lịch sinh hoạt phức tạp, hay là cặp vợ chồng trẻ sống cùng bố mẹ,..không muốn xa gia đình nhưng muốn có thời gian sinh hoạt thoải mái, thì dual key là một lựa chọn thú vị. Những món ăn tây hóa và nhanh gọn mà người già không thích hay chưa quen ăn, những bữa cơm vào đêm muộn sau khi tan sở,… Tất cả sẽ được giải quyết với gian bếp riêng của mọi người.
Không gian riêng trong các phòng ngủ được thiết kế đảm bảo cho các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt, khi cần sinh hoạt chung thì phòng khách hay khu vực bàn ăn sẽ giúp cả gia đình sum vầy.
Cơ hội sở hữu căn hộ The Two Gamuda cuối cùng Chung-cu-gamuda-gardens
Xem thêm thông tin về Chung cư The Two Gamuda: https://gamudalandvip.com/property/chung-cu-gamuda-gardens/
Giữ nếp nhà xưa
Đây là điều mà chủ đầu tư Gamuda Gardens lưu tâm tới khi xây dựng các căn hộ dual keys tại chung cư The Two. Mỗi gia đình nhỏ, mỗi thành viên có thể có những không gian riêng cho bản thân, nhưng với truyền thống hiếu thuận và sum vầy, chắc chắn ai cũng mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình.
Để những bữa cơm gia đình nhiều hơn, để cuối tuần cùng gần nhau nghỉ ngơi nhiều hơn, căn hộ dual keys mang đến cho cư dân một môi trường sống nhiều tiếng cười và sẻ chia hơn giữa các thành viên trong gia đình.
Không chỉ dành cho các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, căn hộ dual keys còn là một nguồn doanh thu ổn định nếu bạn cho thuê một nửa diện tích căn hộ. Không chỉ là một không gian sống hiện đại, chúng tôi còn giúp bạn gìn giữ những nét đẹp văn hóa trân quý trong mỗi gia đình Việt. Bên cạnh đó,với thiết kế chung cư The Two còn có các loại căn hộ nhỏ (studio) và căn hộ tiêu chuẩn để quý khách hàng lựa chọn.
Nhằm kiến tạo cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được những giá trị văn hóa truyền thống Gamuda Land luôn nỗ lực đem ra thị trường những sản phẩm ấn tượng nhất. Hãy đến với Gamuda City để cảm nhận rõ điều đó.
 Nhanh tay sở hữu nhà liền kề ST5 Gamuda 6 tỷ 90m mới nhất: https://gamudalandvip.com/so-huu-nha-lien-ke-st5-gamuda-chi-voi-6-ty-dong/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết