#1

on 15.11.17 11:49

nguyenhuuthien_42

nguyenhuuthien_42

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn cần hiểu rằng, laser chỉ là công cụ để bạn điều trị, nó không thay thế hoàn toàn được con người. Chính vì vậy, muốn điều trị nám làn da được hiệu quả chúng ta nên hiểu được nguyên lý hoạt động của một máy laser trị nám làn da như thế nào.

Nguyên lý

Chúng ta có thể thấy, các máy laser trị nám da thường có 2 bước sóng để điều trị: 1064nm và 532 nm, bạn có khả năng coi đó là 2 chế độ bắn khác nhau của máy. Với bước sóng 1064 nm, những sắc tố đen của nám, tàn nhang, bớt..sẽ hấp thu năng lượng của laser rồi chuyển thành nhiệt để phá vỡ những sắc tố đó thành các mảnh nhỏ rồi được đào thải ra ngoài theo thời điểm sinh lý của da.

Chăm sóc da:  Có cần dùng phương pháp laser trị nám da  Nam-da-co-chua-khoi-khong

Với bước sóng 532 thì ngoài màu đen nó còn bắt màu đỏ, màu xanh nhưng nhanh chóng không cao.

Như vậy với laser trị nám da, nó chỉ biết đâu là màu đen và phá hủy chứ không biết đó là nám hay tàn nhang hay đồi mồi hay bất kì gì khác.

Nguyên lí về độ đi sâu của bước sóng:

Bước sóng 532 là bước sóng chỉ tác động vào vị trí nông trên bề mặt da cần 532 trị được những bệnh như tàn nhang, đồi mồi…còn các bệnh lý nằm sâu dưới làn da như nám da chân đinh, một vài bớt bẩm sinh mọi người phải sử dụng bước sóng 1064 mới điều trị được.

Nguyên lí về mật độ năng lượng:

Khi đã chọn được bước sóng bạn nên biết bắn với năng lượng nào thì mới an toàn. Nếu bắn quá nhẹ sẽ không có công dụng, hoặc bắn quá mạnh sẽ có nguy cơ cao gây tai biến cải thiện sắc tố hoặc mất sắc tố.

Tùy vào thời gian giữa hai lần trị mà mọi người nên bắn với mức năng lượng khác nhau. Và điều quan trọng nhất bạn nên chú trọng là “điểm cuối lâm sàng” tức là bày tỏ da của khách hàng sau khi chúng ta bắn laser. (Như bạc lông, đỏ làn da, bạc trắng, xuất huyết…). Những bạn nên test máy của mình với năng lượng tăng trưởng dần để biết từng mức năng lượng sẽ có điểm cuối lâm sàng Làm sao. Khi một vài mọi người bắn với năng lượng càng cao thì thì giờ giữa 2 lần trị càng kéo dài để da hồi phục tốt hơn.

Chăm sóc da:  Có cần dùng phương pháp laser trị nám da  Cach-dieu-tri-nam-da-hieu-qua-nhat-bang-laser

Một điều nên lưu ý nữa các bạn cần tiên lượng được nhanh chóng đáp ứng của từng bệnh để giải thích cho khách hàng của mình:

Ví dụ như: bạn có 3 bệnh lý tàn nhang, đồi mồi, bớt cà phê sữa là 3 bệnh lý có màu nâu đen nằm trên thượng bì da, chúng ta có khả năng dùng máy laser trị nám da bước sóng 532 để trị được. Nhưng sau trị bớt cà phê có tỉ lệ tái phát là 50% sau một năm trị, đồi mồi có thể hết hoàn toàn nếu chống nắng tốt, còn tàn nhang có khả năng tái phát sau khoảng 2-3 năm.

Chính cho nên bạn cần giải thích để khách hàng hiểu, nếu để tái phát rồi mọi người mới giải thích khách hàng sẽ coi đó là các điều biện hộ mà không còn tin tưởng mọi người nữa.

Trên đây tôi đã chia sẻ cho một vài bạn về nguyên lý cũng như bí quyết dùng laser điều trị nám da hiệu quả. Hy vọng một vài bạn sẽ áp dụng một cách tốt nhất nhất cho thời kì điều trị của mình.
Tham khảo thêm: Công nghệ trị nám bằng laser của Dr.Binh Huynh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết