#1

on 15.11.17 13:40

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Federer – Zverev và qua đó thì ATP Finals 2017 đó chính là Zverev thực sự đang cho thấy quá xứng đáng là đối thủ khó chịu bậc nhất của Fererer trong năm 2017.


ty so quan vot truc tuyen

bảng xếp hạng tennis nam hôm nay

Bảng xếp hạng tennis nữ và nam mới nhấtFederer và Zverev hiện cũng đã nhanh chóng để có thể đều giành chiến thắng đã được diễn ra ở trong trận ra quân và qua đó thì cũng chính bởi vậy cuộc đọ sức đang được diễn ra một cách trực tiếp ở lượt 2 sẽ quyết định ngôi vị đầu bảng. Với đẳng cấp vượt trội và qua đó thì cũng chính đó là Federer cùng với đó chính là ở trong sự chủ động thi đấu lấn lướt song Zverev cũng không hề "nể mặt" đàn anh.

Set 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn và qua đó thì cũng chính đó là việc cân bằng. Cả hai tay vợt đều đã nhanh chóng để có thể tận dụng được một cách triệt để game cầm giao bóng. Chính bởi vậy đó chính là việc đã được diễn ra ở trong đó chính là sau 12 ván đấu và qua đó thì cũng đã thực sự không bên nào giành được break và phải bước vào nhanh chóng ở trong đó chính là những loạt tie-break. Zverev khởi đầu loạt "đấu súng" hoàn hảo khi dẫn 4-0 và qua đó thì cũng chính đó là việc thế nhưng Federer bản lĩnh đòi lại 2 mini-break để thắng ngược 8-6.

Federer tiếp đà hưng phấn ăn break và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó là việc ngay game đầu tiên set 2. Với cục diện này thì cũng đã thực sự rất nhiều người đã nghĩ đến kết quả thảm hại cho Zverev. Thế nhưng, tay vợt trẻ tuổi đã thực sự không đầu hàng số phận. Anh kiên cường với chiến thuật ép trái và bóng bền. Cuối cùng Zverev đã có thể nhanh chóng và ăn lại 1 break trước khi thắng ván 12 do Federer cầm giao bóng.

Có được lợi thế về tinh thần đó chính là việc Zverev khởi đầu set 3 rất xông xáo. Liên tiếp là những pha tiến vào sân tấn công song đó thì chính sự hưng phấn quá độ đó lại bị Federer khai thác. FedEx thì cũng đã đầy kinh nghiệm để đôi công và biết cách giành lợi thế.

Sau khi Zverev bị mất break ngay đã được diễn ra ván 3 anh bắt đầu buông xuôi. Federer ăn liền đã được diễn ra 3 break của đối thủ và qua đó thì cũng chính đó là chiến thắng set quyết định 6-1 và đứng đầu bảng đấu. Lượt trận cuối cùng thì đó chính là việc Federer chạm trán Cilic thì đã thua cả 2 trận còn Zverev phải quyết đấu Jack Sock.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết