Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q FfWzt02



#1

21.11.17 15:10

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Justice League là bộ phim rất được mong chờ trong năm nay, nhất là các fan của DC Comics hay dòng phim siêu anh hùng, trong đó chắc chắn là… không có mình. Mình đi xem phim với tâm lý không kỳ vọng cho lắm, vì đã ăn nhiều “quả bom nguy hiểm” của DC Comics rồi như Batman V Superman hay Suicide Squad. Tuy nhiên nhận định chung về bộ phim này là khá ổn dù chưa đủ hấp dẫn.

Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q Justice-league-2-800x534



Liên Minh Công Lý là chuỗi sự kiện tiếp theo, diễn ra sau Batman v Superman: Dawn of Justice. Cuối tập phim Batman v Superman, bi kịch đã xảy ra khi Superman bị đánh gục và phải hứng chịu cái chết thương tâm. Mất đi Superman, thế giới rơi vào hỗn loạn, cảnh sát không thể ngăn nổi những vụ ẩu đả vặt vãnh trên đường phố, trong khi đó thì không khí đau buồn phủ lấy cả một khoảng không gian rộng. Cùng lúc này, Steppenwolf quyết tâm hủy diệt Trái Đất bằng cách thu thập và kết hợp sức mạnh của 3 chiếc Mother Box từ tay tộc người Amazon (quê hương của Wonder Woman), người Atlantic và con người. Nhận được tín hiệu báo nguy từ quê nhà, Wonder Woman cùng Batman lên kế hoạch lập một liên minh bao gồm các siêu anh hùng khác (Aquaman, The Flash, Cyborg) để tìm lại công lý cho Trái Đất.



Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q Justiceleague



Justice League quả khiến nhiều người thất vọng khi không thể xuất hiện trong top 50 bộ phim có doanh thủ mở màn cao nhất mọi thời đại. Nói đến doanh thu mở màn thì con số 96 triệu đô la không phải là nhỏ. Thế nhưng, nếu đem số tiền mà Justice League (Liên minh công lý) được đầu tư thì đó là một con số vô cùng khập khiễng. Những cái tên được đầu tư ít hơn nhưng thu về nhiều hơn có thể kể đến như: Man of Steel mở màn 116,6 triệu đô, Batman v Superman: Dawn of Justice thu về 166 triệu… Hàng loạt ngôi sao đình đám xuất hiện trong Justice League (Liên minh công lý) như: Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Amber Heard, Amy Adams, J.K. Simmons, Jesse Eisenberg, Willem Dafoe… cũng không đủ sức mạnh để tạo nên doanh thu kỷ lục cho bộ phim này. Hiện tại, rất nhiều những bộ phim Mỹ được đầu tư không lớn nhưng mang lại doanh thu rất cao. Được biết, trong quá trình thực hiện dự án phim Justice League nhà sản xuất cũng đã gặp phải những khó khăn về vấn đề con người. Đạo diễn Zach Snyder đã phải chia tay dự án vì chuyên gia đình và Joss Whedon là người được chọn để thay thế.



Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q Justice-League-Comic-Con-2017-No-Joss-Whedon



The Flash trong Liên Minh Công Lý (Justice League) thật sự là mang khá nhiều hình bóng của Spiderman. Tuy là đất diễn khá ít, nhưng cảnh nào có anh là cũng cười, rất giống với Spiderman trong năm nay, khi chiến đấu lúc nào cũng phán ra vài câu mà khiến các bạn phải cười thành tiếng. Aquaman và Wonder Woman thật sự là cân nhau, bởi cả hai như là hai cánh tay (tay đấm) đắc lực cho cả đội. Đáng tiếc là do thời lượng phim có hạng nên chưa kha thác nhiều được anh chàng to con Aquaman này.



Cyborg thì mờ nhạt hơn nữa, khi xem phim không thấy được mức độ ngầu và sức mạnh bá đạo của anh. Cái anh có thể làm là kết nối thông tin một cách siêu khủng dựa trên một phần sức mạnh của Mother Box.  Batman thì trong phần này dường như không còn cứng đầu và đang hòa đồng hóa con người mình theo kiễu dĩ hòa di quí. Cũng không thể trách được vì không như thế thì không thể tập hợp được một đội và cho chúng ta một cốt truyện cũng như một bộ phim như Liên Minh Công Lý (Justice League).



Phim hành động: [Review phim] Liên minh công lý - Bộ phim mang tính giải trí nhưng đừng kỳ vọng q Disen%CC%83o-sin-ti%CC%81tulo-8



Vậy phim Liên Minh Công Lý (Justice League) có hay không thì câu trả lời ở khía cạnh cá nhân là có, nhưng khuyên các bạn thật sự là đừng kỳ vọng quá nhiều. Bởi phim nào cũng có điểm hay và điểm chưa được tốt lắm. Những cái mà phim làm được hay chưa làm được, các bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.



Xem Liên minh công lý vietsub tại đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết