#1

23.11.17 16:04

pcmax

pcmax

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Giáo viên là một công việc đòi hỏi phải nói nhiều , nói liên tục ,đó là công cụ làm việc của những người theo công việc này . Tuy nhiên , theo 1 nghiên cứu tại đăng Tạp chí Journal of Voice năm 2011 , có tới 51% giáo viên bị rối loạn giọng nói như khản tiếng , mất tiếng - đó có là hậu quả của " bệnh nghề nghiệp" này !
 
Hiểu được nỗi khổ đó 3A - PCMAX  đã đưa ra một sản phẩm máy trợ giảng giúp các giáo viên có thể nói thoải mái tùy thích mà không lo viêm hay đau họng 
 
 
Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng %E1%BA%A3nh%20pcmax%203a
 
 
Máy trợ giảng thiết bị trợ giảng tuyệt vời 

May tro giang là thiết bị khuyến đại âm thanh gồm 1 bộ tích hợp loa và mic giúp cho chúng ta có thể nói trong không gian lớn hay nơi đông người. Vì tính tiện dụng của loa trợ giảng và giá thành hợp lý nên đông đảo các giáo viên không còn xa lạ với chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn xinh xắn theo mình mỗi tiết học 
 
Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng Shidu-s611-5
[size=16]
Thoải mái giảng dạy với máy trợ giảng SHIDU

[/size]
Máy trợ giảng không dây được trang bị mic đeo tai, mic cầm tay với công nghệ cao thế hệ không dây thì với khoảng cách xe giáo viên có thể tự tin di chuyển  giảng dạy mà không sợ các học trò yêu quý của mình không nghe rõ, Với từng công suất phù hợp cho các diện tích phòng và số lượng học viên khác nhau, nên rất dễ để có thể lựa chọn 1 chiêc máy trợ giảng như ý phù hơp với túi tiền của mình.
 
Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng Giaovien
 
 
 
Không chỉ hỗ trợ khuếch đại giọng nói, máy trợ giảng còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh như máy tính, Usb, có thể hát karaoke...tiện ích quá phải không nào. Một chiếc máy với nhiều tính năng sẽ là thiết bị không thể thiếu trong từng tiết học. Máy trợ giảng góp phần nhỏ vào những thành tích của các học sinh của trường của lớp.

Tại sao giáo viên phải sử dụng máy trợ giảng 0ly-do-mua-hang-tai-3A


★★★ PCMAX - Technology For Life ★★★
★ Showroom 1: Số 44 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
✆ Tel: 0934.500.963 - Email: pcmax4121@gmail.com
★ Showroom 2: Số 44 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
✆ Tel: 043.226 2207 ✆ Hotline: 0934.500.963
➤ Website: http://pcmax.vn hoặc http://3a.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết