#1

on 23.11.17 18:31

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tháng 11 có một sự kiện không thể không nhắc đến. Đó chính là Black Friday – ngày thứ 6 đen tối. Đây là cái ngày khiến cho con người ta phát cuồng nhiều nhất. Nói một chút về ngày lễ này nhé. Bạn có biết ngày Lễ Tạ ơn không? Nó sẽ nó sẽ rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 và ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn.
Mọi người làm gì trong ngày này?
Có lẽ bạn đã biết rồi đây là một ngày siêu giảm giá, nhiều các mặt hàng được giảm giá rất sâu lên đến 30,40% thậm chí là 50%. Một con số giảm giá rất đáng kể đúng không nào? Thực ra ngày thứ 6 đen tối mới du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây chứ ở nước ngoài tiêu biểu là nước Mỹ nó đã rất nổi tiếng từ những thập niên 50 của thế kỷ trước. Ở Việt Nam mọi người cũng dần làm quen với điều đó, người tiêu dùng đi mua sắm rem vai gia re ha noi , đồ gia dụng,quần áo…
Black Friday nên mua rèm cửa thế nào? H%E1%BB%93ng_kh%C3%A1ch
Black Friday nên mua rèm cửa thế nào?
Có những doanh nghiệp tâm lý đến mức cho nhân viên nghỉ  làm hẳn một ngày trong ngày thứ 6 đen tối để đi mua sắm. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của thứ 6 đen tối nó mạnh mẽ đến nhường nào. Nước ta các chương trình giảm giá trong ngày thứ 6 đen tối này diễn ra cũng rất rầm rộ. Các mặt hàng được giảm giá chủ yếu là các mặt hàng thuộc về công nghệ và điện tử điện lạnh.
Các siêu thị điện tử điện lạnh, điện máy có thể có mức giảm giá lên đến 30%. Một con số lý tưởng mà bạn không thể tìm thấy nó trong những ngày thường. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua sắm những đồ vật này có thể tranh thủ tìm đến các siêu thị đó để rinh về sản phẩm mình muốn với giá ưu đãi nhất.
Tuy nhiên bạn đừng để sập bẫy tâm lý săn hàng khuyến mại trong những ngày này. Bởi lẽ có rất nhiều người vì thích mua được hàng khuyến mại đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua những sản phẩm đó về nhưng kỳ thực chẳng dùng các sản phẩm đó vào việc gì cả. Bạn chỉ nên tập trung mua những sản phẩm thiết yếu cần thiết vào cuối năm thôi như: rèm cuốn chống nắng , vật trang trí nhà, các đồ vật cần thiết bị hỏng và đã đến lúc cần được thay thế.
Black Friday nên mua rèm cửa thế nào? 1469782358
Black Friday nên mua rèm cửa thế nào?
Mua rèm cửa có được hưởng gì từ Black Friday không?
Sự thật là có nhưng không nhiều. Nhìn chung các nhà cung cấp rèm cửa hiện nay chưa được nhạy cảm và có hứng thú lắm với ngày này. Do đó thường thì khách mua hàng không nhận được quá nhiều ưu đãi từ rèm cửa hay đồ trang trí nội thất.
Người tiêu dùng mua rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội  cũng chẳng nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào những mức giá ưu đãi đối với rèm cửa vì thị trường rèm cửa sẽ không có nhiều ưu đãi lắm đâu. Nếu muốn mua sản phẩm tốt bạn nên tập trung vào chọn nhà cung cấp rèm cửa uy tín, có lẽ đó là phương án tốt nhất giành cho bạn. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết