#1

on 28.11.17 12:06

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vòng Lặp Tình Yêu - Một bộ phim BL nhưng không ngọt ngào, lãng mạn, không còn là tình yêu học đường ngô nghê mà như đối diện với thực tại của xã hội. Min là 1 cô gái bình thường, cũng mơ mộng như bao cô gái khác. Sau 3 tháng quen nhau cô quyết định kết hôn với Pim - 1 giám đốc của công ty cô đang làm. Ngỡ tưởng cuộc đời cô bước sang một trang mới, có thể chăm sóc cho người chồng thương yêu, 1 người mẹ và 1 người em đang bệnh tật. Nhưng cô đâu ngờ cuộc hôn nhân đó là để che lấp một sự thật khủng khiếp mà cô đối mặt sắp tới. Min sẽ phải làm gì khi phát hiện người chồng mình đầy yêu thương đang quan hệ lén lút cùng một người đàn ông khác?


Phim tâm lý, tình cảm: Vòng lặp tình yêu – Khi tình cảm đồng giới đối diện với thực tại của xã hội 826


Phim về đề tài đồng tình nam, một vấn đề vô cùng nóng trong xã hội hiện đại ngày nay. Xem phim mà thương thay cho số phận của Min, cô ấy cũng chỉ là một cô gái bình thường khao khát hạnh phúc gia đình thôi. Đây cũng là hồi chuông lên án những người dung phụ nữ để che đậy giới tính thật sự của mình.


Phim tâm lý, tình cảm: Vòng lặp tình yêu – Khi tình cảm đồng giới đối diện với thực tại của xã hội 2-201710766


Các bạn có thể theo dõi bộ phim Vòng lặp tình yêu tại website của [url=http:// http//dammeviet.cliphub.io/]Đam Mê Việt[/url].

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết