#1

on 29.11.17 11:37

thaivinh

thaivinh

Thành viên Hòa Đồng
http://langmoda.com.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ.

Mộ tròn đá đẹp là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của tự nhiên nhất. Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác.

Khi một luồng khí tác động vào ngôi mộ đá đẹp  thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Như vậy mộ tròn đá có ưu điểm là nhận được nhiều Sinh khí hơn là mộ xây hình chữ nhật.

Mộ hình tròn bằng đá  tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng hình tròn thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng.

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là ý nghĩa phong thủy của loại lăng mộ đá này.

Tư vấn chọn kích thước xây mộ tròn đẹp
Kích thước của một ngôi mộ tròn bằng đá có thể tùy thuộc vào diện tích đất hoặc nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, thông thường kích thước được tính theo đường kính trong, chiều cao, số lớp đá bao quanh … Kích cỡ phổ biến là đường kính: 147-167-195 cm hoặc 200 cm.

Tư vấn chọn mẫu mộ tròn đẹp
Có rất nhiều mẫu mã hình dạng và kích thước của mộ đá tròn, tùy vào ý thích của mỗi quý khách hàng để có thể đặt làm mộ tròn đá theo yêu cầu riêng. Chất lượng đá xanh Thanh Hóa vẫn được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì có màu sắc đẹp, đá cứng độ bền cao.

Có thể làm mộ đá tròn 1 cấp, ba cấp,năm cấp Các mẫu hoa văn thường được sử dụng để làm mẫu mộ tròn bằng đá. hoa văn tứ quý trước phần bưng, chạm sóng nước và hoa sen, chạm chữ thọ, chạm hoa văn đầm sen

Tư vấn giá mộ tròn bằng đá
Giá mộ đá tròn cũng như các mẫu mộ khác được tính dựa trên kích thước mộ, mẫu mộ, khoảng cách lắp đặt vận chuyển dễ hay khó. Vì vậy nên chúng tôi không thể định giá cụ thể cho bất kỳ một mẫu mộ đá nào.

Mộ số hình ảnh mộ tròn đẹp

Mộ số hình ảnh mộ tròn đẹp

Sản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ Mo-tron-da-dep-1

 Mộ tròn đá đẹpSản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ Mau-mo-hinh-tron 

Mẫu mộ hình tròn
Sản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ M%E1%BB%99-h%C3%ACnh-tr%C3%B2n-b%E1%BA%B1ng-%C4%91%C3%A1-1 

Mộ hình tròn bằng đá
Sản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ M%E1%BA%ABu-m%E1%BB%99-tr%C3%B2n-%C4%91%C3%A1-1 

Mẫu mộ tròn đáSản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ M%E1%BB%99-tr%C3%B2n-b%E1%BA%B1ng-%C4%91%C3%A1-1 

Mộ tròn bằng đáSản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ Mau-mo-da-tron-dep 

Mẫu mộ đá tròn đẹp
Sản phẩm cần bán: Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ T%C6%B0-v%E1%BA%A5n-l%C3%A0m-m%E1%BB%99-%C4%91%C3%A1-tr%C3%B2n-%C4%91%E1%BA%B9p-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD-TQ 

Tư vấn làm mộ đá tròn đẹp miễn phí TQ


Khi có nhu cầu làm mộ đá hay bất kỳ một sản phẩm nào bằng đá Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí.

Cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Vân

Điện thoại: 0912871282

Email: modakhoidep35@gmail.com


Mẫu mộ tròn đẹp , Mộ đôi đẹp , Giá mộ đá đôi, Giá mộ tròn bằng đá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết