#1

on 04.12.17 18:47

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cuộc sống hiện tại người ta không còn đánh những chiếc rèm như chiếc màn gió ngày xưa với mục đích chắn gió ngoài ra chẳng mang chút gì ý nghĩa hay có thêm khả năng truyền tải nào cả. Con người ngày nay thường đề cao yếu tố phần nhìn và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác cho dù đó chỉ là một chiếc rem phong tam khong tham nuoc. Ngày nay Thegioirem.com sẽ cùng với bạn kể ra một số tiêu chuẩn cần thiết nhất cho dòng sản phẩm nay để bạn nắm rõ là cơ sở cần thiết cho những lần mua rèm sau của mình nhé!

Tiêu chuẩn về độ bền

Chúng ta ngày nay sống có hiện đại đến đâu, đời sống vật chất dù được cải thiện thế nào suy nghĩ của bền tại người, bền là nhất vẫn ăn sâu vào tiềm thức và trở thành tiêu chuẩn hàng đầu cho hầu hết các sản phẩm mà người Việt Nam tiêu thụ. Đúng vậy, muốn đạt được điều gì dù cao siêu thì rèm cửa phòng tắm trước tiên phải bền cái đã.


Sản phẩm cần bán: Rèm phòng tắm cần đạt tiêu chuẩn nào? 24,_r%C3%A8m_ph%C3%B2ng_t%E1%BA%AFm._ 
Rèm phòng tắm cần đạt tiêu chuẩn nào?

Như bạn đều biết, trong nhà tắm có mức không khí ẩm của hơi nước luôn luôn hoạt động. Rèm cửa nhà tắm, thanh treo rèm phòng tắm  thường xuyên bị đe dọa bởi các tác động như : nấm mốc, vi khuẩn, độ ẩm. Nếu chất liệu vải may không đủ bền để chống chọi với hình thái môi trường cực đoan như trong nhà tắm sẽ sớm bị phá hủy, ăn mòn sản phẩm đến đục ruỗng. Do đó rèm nhà tắm phải bền mới dám mua.

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp

Tiêu chuẩn này là tiêu chí tối quan trọng. Ngày nay con người đòi hỏi cái đẹp ở tất cả mọi thứ. Và rèm phòng tắm chưa phải là ngoại lệ. Vì sao rèm nhà tắm phải đẹp? Đây là câu hỏi đóng và rất ít người có được câu trả lời thực thụ. Cái đẹp là để cứu rỗi đời sống đơn điệu này. Đơn giản là con người sinh ra bản năng hướng thiện và yêu cái đẹp. Đó là những nhìn nhận đúng đắn và độ lượng của thời đại.


Sản phẩm cần bán: Rèm phòng tắm cần đạt tiêu chuẩn nào? Xrem.jpg.pagespeed.ic.zdhNASy5Fm 
Rèm phòng tắm cần đạt tiêu chuẩn nào?

Sự thật thì rèm nhà tắm đẹp và hài hòa sẽ nhân lên gấp bội tính năng tái tạo năng lượng và giải tỏa tâm trạng tích cực cho con người. Được bao bọc bởi các loại vải may rèm cửa  giúp con người thấy cuộc sống ý nghĩa và chất lượng hơn.

Tiêu chuẩn về tính an toàn

Đảm bảo an toàn được Thegioirem.com đề cập đến ở đây chính là an toàn đến da và hệ hô hấp của con người. Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu rèm nhà tắm độc hại. Chúng được xử lý qua hóa chất giúp chống lại môi trường ẩm thấp, nấm mốc như trong không gian này. Qúa trình xử lý chưa triệt để còn lưu lại trên sản phẩm còn chứa nhiều hóa chất độc hại gây kích ứng da, tác động xấu đến hệ hô hấp của con người.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sắm rèm vải hoặc rèm nhà tắm đẹp giá rẻ có đủ 3 tiêu chí trên vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết